Hướng dẫn lắp đặt sàn thép grating

Sàn thép grating ( Tấm sàn grating ) chủ yếu được sử dụng làm sàn thao tác trong các công trình xây dựng nhà máy xi măng, nhiệt điện, thủy điện, tàu biển và các công trình kết cấu thép, cho nên vị trí sử dụng sàn thép grating khá cao so với mặt đất, cho nên cần phải được lắp đặt cho an toàn và kiêng cố. Sau khi được lắp đặt, sàn thép grating được gia cố bằng kẹp sàn grating hoặc bulong. Quy trình lắp đặt phải tuân thủ theo tiêu chuẩn và đảm bảo đúng quy cách  để đảm bảo an toàn cho người lắp đặt và người lao động trên sàn thao tác. Sau khi được lắp đặt và gia cố bằng kẹp sàn grating, khả năng chịu tải của sàn thép grating sẽ tăng lên.

Hướng dẫn lắp đặt sàn thép grating
Hướng dẫn lắp đặt sàn thép grating

Hiện nay trên thị trường có 3 loại kẹp sàn grating thông dụng để lắp đặt sàn thép grating như sau:

Tùy theo nhu cầu của từng dự án mà kẹp sàn grating được sử dụng riêng biệt, Grating Khang Thịnh là đơn vị có kinh nghiệp nhiều năm trong việc tư vấn, sản xuất và cung cấp sàn thép grating, tấm grating và các sản phẩm cơ khí đáp ứng trong ngành xây dựng như nắp hố ga bằng thépnắp mương thoát nước.

Để có công trình đảm bảo an toàn khi lao động, quý khách hàng cần tham khảo kỹ vấn đề lắp đặt sàn thép grating kỹ lưỡng.