Nắp mương thoát nước

Nắp mương thoát nước là sản phẩm được sử dụng làm nắp đậy nắp mương trong hệ thống mương thoát nước, giúp giữ lại các loại rác thải, đẩm bảo lưu thông dòng nước, ngoài ra nắp mương thoát nước chủ yếu được lắp đặt ở những hệ thống mương có nhu cầu thu nước, chống ngập lụt ở những vị trí đó.

Hiện nay trên thị trường có 3 loại nắp nắp mương thoát nước là nắp mương bằng thép, nắp mương bằng gang, nắp mương bằng bê tông. Tùy theo nhu cầu sử dụng của công trình mà nắp mương thoát nước sử dụng. Trong đó nắp mương bằng thép được sản xuất từ tấm sàn grating ngày càng được sử dụng rộng rãi nhờ có nhiều ưu điểm vượt rội hơn so với hai loại còn lại.

Nắp mương thoát nước
Nắp mương thoát nước

Nắp mương thoát nước bằng thép được sản xuất từ các thanh la thép có độ dày từ 3mm đến 20mm và cao từ 30mm đến 150mm, được mạ kẽm nhúng nóng toàn bọ bề mặt sau khi gia công, nhằm tăng tuổi thọ của sản phẩm. Nắp mương thoát nước bằng thép có thể chịu được trong môi trường khắc nghiệt như nước biển, axit.

Nắp mương chống mùi
Nắp mương chống mùi

Grating Khang Thịnh là một trong những đơn vị tư vấn, sản xuất và cung cấp nắp mương thoát nước, nắp hố ga bằng thép và các loại nắp hố ga khác đầu tại nước ta. Sản phẩm của công ty Khang Thịnh đã được sử dụng nhiều ở các công trình trọng điểm của nước ta, nắp mương thoát nước bằng thép được sử dụng nhiều trong các công trình xây dựng cầu đường và xây dựng dân dụng.

Đến với Khang Thịnh, quý khách hàng sẽ được tư và khảo sát công trình vấn miễn khi có nhu cầu, ngoài ra chúng tôi là đơn vị có báo giá tấm sàn grating cạnh tranh và sản phẩm đảm bảo chất lượng. Sau nhiều năm thành lập, công ty Khang Thịnh đã cung cấp và lắp đặt sản phẩm cho nhiều dự án trọng điểm của nước ta, vì thể quý khách hàng hãy liên hệ với công ty chúng tôi để có được sản phẩm tốt và báo giá cạnh tranh.