Sàn lưới thép mạ kẽm

Sàn lưới thép mạ kẽm nhúng nóng hay còn gọi là tấm sàn grating, được sản xuất từ các thanh la thép có kích thước bằng nhau, khoảng cách của các thanh la được làm theo yêu cầu hoặc theo tiêu chuẩn là 30mm, 40mm hoặc 60mm, được liên kết với nhau bằng các thanh xoắn vuông. Công dụng của sàn lưới thép mạ kẽm là làm sàn thao tác phục vụ trong các ngành công nghiệp trọng điểm của nước ta.

Sàn lưới thép mạ kẽm
Sàn lưới thép mạ kẽm

Sàn lưới thép mạ kẽm có nhiều ưu điểm vượt trội so với các loại sàn thao tác cổ điển cho nên ngành càng được sử dụng rộng rãi. Ngoài làm sàn thao tác, sàn lưới thép mạ kẽm còn được sử dụng làm nắp hố ga hoặc nắp mương trong các công trình xây dựng công công nghiệp và dân dụng.

Hiện nay trên thị trường chủ yếu sử dụng hai loại sàn lưới thép mạ kẽm là sàn lưới thép răng cưa và sàn lưới thép la phẳng. Tùy theo nhu cầu sử dụng của từng dự án mà sản phẩm được Grating Khang Thịnh sản xuất theo yêu cầu của khách hàng.

Sàn lưới thép mạ kẽm răng cưa

Đây là sản phẩm được sử dụng ở những môi trường có nhu cầu chống trượt như môi trường biển, được lắp đặt chủ yếu ở các giàn khoan dầu khí hoặc tàu biển. Các thanh la sản xuất sàn lưới thép răng cưa chủ yếu có kích thước từ 3mm đến 5mm và chiều cao từ 25mm đến 50mm, khoản cách thanh la theo tiêu chuẩn là 30mm hoặc 40mm và liên kết với nhau bằng các thanh xoắn vuông 6mm hoặc 8mm.

Sàn lưới thép mạ kẽm răng cưa
Sàn lưới thép mạ kẽm răng cưa

Sàn lưới thép mạ kẽm la phẳng

Đây là sản phẩm chủ yếu được sử dụng trong môi trường đất liền, được sử dụng làm sàn thao tác trong các công trình kết cấu thép, nắp hố ga bằng thép hoặc nắp mương trong các công trình xây dựng, khả năng chịu tải của sàn lưới thép mạ kẽm la phẳng khi được sử dụng làm nắp hố ga hoặc nắp mương thoát nước có thể lên đến 100 tấn.

Tấm sàn grating sàn thao tác
Tấm sàn grating sàn thao tác

Có hai loại sàn lưới thép la phẳng là sàn lưới thép làm bằng thanh la liên kết với thanh xoắn và sàn lưới âm dương được làm từ các thanh la với nhau.

Tấm sàn grating âm dương
Tấm sàn grating âm dương

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để cis được báo giá sàn lưới thép mạ kẽm nhúng n9ngs với giá thành cạnh tranh nhất hiện nay. Ngoài ra chúng tôi còn đúc các sản phẩm từ gang như nắp hố ga bằng gang, song chắn rác hoặc nắp mương bằng gang.