Tấm grating sàn thao tác

Tấm grating sàn thao tác là sản phẩm chuyên dụng làm sàn thao trong các ngành công nghiệp quan trọng của nước ta, đặt biệt là ngành dầu khí, xi măng, nhiệt điện và xây dựng cầu đường. Đặt thủ của tấm grating sàn thao tác là được sản xuất từ các thanh la thép chịu lực có độ dày từ 3mm trờ lên và cao từ 25mm trở lên, được liên kết với nhau bằng cách thanh xoắn vuông hoặc chính các thanh la thép chịu lực, khoảng cách của các thanh la thép và thanh xoắn theo yêu cầu của khách hàng hoặc theo tiêu chuân quốc tế như 30mm, 40mm, 60mm đối với thanh la và 50mm hoặc 100mm đối với thanh liên kết.

Tấm grating sàn thao tác
Tấm grating sàn thao tác

Hiện nay trên thị trường có hai loại tấm grating sàn thao tác thông dụng là loại răng cưa và tấm sàn grating la phẳng, tùy theo môi trường sử dụng mà sản phẩm được sản xuất phù hợp. Khả năng chịu tải của tấm grating sàn thao tác khi có thể lên đến 12.5 tấn, khi sử dụng làm nắp hố ga bằng thép hoặc nắp mương thoát nước thì khả năng chịu tải có thể lên đến 150 tấn. Toàn bộ bề mặt của tấm grating sàn thao tác sau khi được sản xuất và vệ sinh xong được mạ kẽm nhúng nóng, giúp sản phẩm có khả năng chịu được trong môi trường khắc nghiệt.

Tấm sàn grating
Tấm sàn grating

Trong các đơn vị chuyên sản xuất tấm grating sàn thao tác, sàn thép grating, Grating Khang Thịnh là đơn vị chuyên sản xuất, cung cấp và lắp đặt tấm grating sàn thao tác với chất lượng dảm bảo, giá thành cạnh tranh. Nhờ được làm bằng máy hàn tự động cho nên công ty chúng tôi luôn đảm bảo tiến độ của mỗi đơn hàng. Công ty Khang Thịnh cũng là đơn vị có báo giá tấm sàn grating trong thời gian nhanh và giá thành cạnh tranh.

Sau nhiều năm thành lập, công ty chúng tôi đã cung cấp cho nhiều dự án lớn nhỏ trong nước ta, đặt biệt là những dự án nổi bật như Nhà máy lọc hóa dầu Nghi Sơn, Nhà Máy Xi Măng Xuân Thành, Nhà máy Cơ nhân tạo Bellinturf Việt Nam, Nhà máy Lixil Việt Nam Tại Bà Rịa-Vũng Tàu, Nhà máy Nhiệt điện Duyên Hải 3.