Tấm lót sàn grating

Sản phẩm tấm lót sàn grating được dùng nhiều trong các công trình trọng điểm của nước ta như giàn khoan dầu khí, tàu biển, cầu treo dân sinh và các công trình xây dựng kết cấu và công nghiệp khác, do được ứng dụng trong nhiều ngành công nghiệp qua trọng cho nên tấm lót sàn grating ngày càng được sử dụng rộng rãi ở nước ta. Hiện nay ở nước ta có nhiều đơn vị sản xuất tấm lót sản grating ( tấm sàn grating ) với giá thành và chất lượng khác nhau.

Tấm lót sàn grating có nhiều ưu điểm vượt trội so với các loại tấm lót sàn khác như khả năng chịu tải trọng lớn, dễ lắp đặt và gia công, đặt biệt tuổi thọ của sản phẩm có thể lên hàng chục năm, nhờ được mạ kẽm nhúng nóng toàn bộ bề mặt của sản phẩm. Tấm lót sàn grating có khả năng chịu tải lên đến 12.5 tấn, khả năng chịu tải của sàn thép grating phụ thuộc vào dộ dày, chiều cao và khoản cách của các thanh la thép, hiện nay khi sử dụng làm tấm lót sàn grating thanh la có độ dày từ 3mm đến 50mm và chiều cao từ 25mm đến 50.

Tấm lót sàn grating
Tấm lót sàn grating

Tấm lót sàn grating là tên gọi phổ biến của Grating, có thể sử dụng làm nắp hố ga bằng thép trong các công trình xây dựng cầu đường, xây dựng nhà xưởng, công nghiệp và nắp mương thoát nước trong các công trình xây dựng công nghiệp. Khi được sản xuất là nắp hố ga và nắp mương khả năng chịu tải của tấm lót sàn grating có thể lên đến 150 tấn, tuổi thọ của sản phẩm có thể lên đến 20 năm trong môi trường bình thường.

Trong các đơn vị tư vấn, sản xuất và lắp đặt tấm lót sàn grating, Grating Khang Thịnh là đơn vị có nhiều năm trong nghành, với chất lượng sản phẩm đảm bảo, đã được nhiều chủ đầu tư yên tâm sử dụng cho công trình của mình, đồng thời công ty Khang Thịnh cũng là đơn vị có báo giá tấm sàn grating có giá thành cạnh tranh và thời gian báo giá nhanh.