Bậc cầu thang grating

Bậc cầu thang grating là sản phẩm không thể thiếu trong các công trình kết cấu thép như giàn khoan dầu khí, tàu biển, nhà máy xi măng, nhà máy nhiệt điện. Bậc cầu thang grating được sử dụng làm cầu thang lên xuống, kết nối các tầng với nhau, được thiết kế và sản xuất theo yêu cầu của khách hàng hoặc theo tiêu chuẩn quốc tế.

Sản phẩm bậc cầu thang grating được sản xuất từ các thanh la thép liên kết với nhau bằng thanh xoắn vuông, nguyên liệu dùng để sản xuất chủ yếu là các loại thép có độ bền cao như SS400 hoặc A36.

Bậc cầu thang grating
Bậc cầu thang grating

Bậc cầu thang grating là sự liên kết của tấm sàn grating và các thanh thép la hai bên biên và tấm thép gân chống trượt, giúp đảm bảo an toàn cho người lao động khi di chuyển lên xuống giữa các sàn thao tác. Hiện nay trên thị trường có 3 loại bậc thang grating khác nhau, tùy theo nhu cầu của mỗi dự án mà sản phẩm được sản xuất khác nhau. Để đảm bảo cho sản phẩm đảm bảo chất lượng và đúng yêu cầu của dự án, quý khách hàng nên tìm hiểu kỹ sản phẩm mà dự án mình cần thiết hoặc theo tư vấn của Grating Khang Thịnh.

Bậc cầu thang grating
Bậc cầu thang grating

Bậc cầu thang liên kết với khung kết cấu bằng hai phương án là liên kết mối hàn và bằng bulong ốc vít, trong đó liên kết bằng bulong ốc vít là thông dụng hơn cả. Hiện nay nhu cầu sử dụng tấm grating, sàn thép grating ngày càng nhiều, theo đó có nhiều đơn vị báo giá tấm sàn grating và sản xuất tấm grating với giá thành và chất lương khác nhau. Trong đó Grating Khang Thịnh là đơn vị có kinh nghiệm nhiều năm trong ngành tư vấn thiết kế, sản xuất và cung cấp tấm sàn grating với chất lượng đảm bảo và giá thành cạnh tranh.