Bản vẽ tấm đan thép rãnh thoát nước

Tấm đan rãnh thoát nước hơn được sử dụng trong các công trình xây dựng cơ sở hạ tầng. Là giải pháp cho hệ thống thoát nước, giúp đảm bảo lưu thông dòng nước. Nhờ giữ các loại rác thải ở phía trên bề mặt của sản phẩm, không cho lọt xuống hệ thống mương thoát nước.

Hiện nay trên thị trường có hai loại tấm đan rãnh thoát nước được sử dụng rộng rãi là loại bằng thép mạ kẽm và gang đúc. Để tránh nhầm lẫn giữa hai loại trên Khách hàng cần có bản vẽ tấm đan rãnh thoát nước. Sau đây Grating Khang Thịnh gửi đến quý khách hàng một số bản vẽ tấm đan rãnh thoát nước thông dụng trên thị trường hiện nay.

Bản vẽ tấm đan rãnh thoát nước bằng thép mạ kẽm

Trên đây là ba loại tấm đan rãnh thoát nước bằng thép mạ kẽm hay còn gọi là nắp mương grating được sử dụng nhiều nhất. Sản phẩm được sản xuất từ các thanh lam thép có độ dày từ 3mm đến 12mm. Được liên kết với nhau bằng các thanh xoắn hoặc thanh la thép. Khoảng cách giữa các thanh la thông thường là từ 30 mm đến 50 mm, còn khoảng cách giữa các thanh xoắn là từ 50mm đến 100 mm.

Toàn bộ tấm đan rãnh thoát nước bằng thép đều được mạ kẽm nhúng nóng toàn bộ bề mặt giúp tăng tuổi thọ của sản phẩm. Ngoài ra khả năng chịu tải của tấm đan rãnh thoát nước có thể lên đến 100 tấn. Sản phẩm thường được lắp đặt ở ở những khu công nghiệp, khu chế xuất, hoặc các tuyến đường có nắp mương thoát nước.

Bản vẽ tấm đan rãnh thoát nước bằng gang

Có hai loại tấm đan rãnh thoát nước bằng gang là loại không và không có không. Sản phẩm được đúc từ các loại gang cầu và gang xám. Thành phần chính của gang là bao gồm hợp kim FE-C với hàm lượng Cacbon lớn hơn 2,14% và một số nguyên tố khác như Si, Mn, P vá S.

Nắp mương bằng gang có khả năng chịu tải lớn và chỉ được trong môi trường khắc nghiệt như nước biển, môi trường axit. Ở những môi trường trên tuổi thọ của tấm đan rãnh thoát nước hay nắp mương có thể lên đến 10 năm. Còn ở những môi trường bình thường tuổi thọ của tấm đan rãnh thoát nước bằng gang có thể lên đến 30 năm.

Sản phẩm được sản xuất theo yêu cầu của khách hàng với nhiều mẫu mã phong phú. Với hệ thống máy móc tiên tiến chúng tôi luôn tạo ra những sản phẩm có chất lượng nhất. Đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Bản vẽ tấm đan rãnh thoát nước bằng composite

Cũng như hầu hết tất cả các loại tấm đang rãnh thoát nước khác. Tấm đan rãnh thoát nước bằng composite cũng có hai loại có khung và không khung. Sản phẩm được sản xuất từ sợi thủy tinh cho nên có rất là nhiều ưu điểm vượt trội. Ngoài khả năng chịu tải, chống ăn mòn, tuổi thọ cao và có thể sản xuất theo sao hình dạng Khách hàng yêu cầu. Thì ưu điểm nổi bật của song chắn rác bằng composite là là không bị mất trộm đây được sản xuất từ nguyên liệu không thể tái chế.

Tấm đan rãnh thoát nước ngày càng được sử dụng rộng rãi ở nước ta đặc biệt ở những nơi có môi trường ngập mặn. Được làm từ các sợi thủy tinh cho nên trọng lượng của sản phẩm chỉ bằng một nửa so với các sản phẩm làm bằng gang và thép.

Để biết thêm chi tiết về các sản phẩm tấm đan rãnh thoát nước hoặc tấm sàn grating. Quý khách hàng có thể liên hệ với công ty Khang Thịnh để được tư vấn và nhận báo giá tấm sàn grating tốt nhất thị trường hiện nay.