Báo giá tấm sàn grating

Quy trình báo giá tấm sàn grating

Để có được báo giá tấm sàn grating có giá thành cạnh tranh cho khách hàng, trước hết chúng tôi cần biết được bản vẽ chi tiết của tấm sàn grating mà khách hàng muốn sử dụng, nếu khách hàng chưa có bản vẽ thiết sẽ tìm hiều nhu cầu thật sự của khách hàng muốn sử dụng tấm sàn grating như thế nào. Hiện nay trên thị trường có nhiều đơn vị sản xuất tấm sàn grating cho nên cũng có nhiều báo giá tấm sàn grating và chất lượng sản phẩm cũng khác nhau, trong đó Grating Khang Thịnh là một trong những đơn vị chuyên thiết kế, sản xuất, cung cấp với chất lượng hàng đầu tại Việt Nam để đáp ứng nhu cầu sử dụng của mọi đối tượng khách hàng.

Báo giá tấm sàn grating
Báo giá tấm sàn grating

Tấm sàn grating là gì

Tấm sàn grating là tên thuật ngữ thường dùng của sản phẩm liên quan tới Grating, hiện nay tấm sàn grating thường được sử dụng chủ yếu làm sàn thao tác, nắp hố ga bằng thép hoặc nắp mương thoát nước. Được sản xuất từ các thanh la thép có độ dày và chiều cao khác nhau, tùy theo nhu cầu của khách hàng. Thanh la thép được liên kết với nhau bằng thanh xoắn vuông hoặc các thanh la, toàn bộ tấm sàn grating của Grating Khang Thịnh sau khi được sản xuất xong được mạ kẽm nhúng nóng toàn bộ bề mặt của sản phẩm, nhằm tạo những sản phẩm chất lượng nhất và tăng tuổi thọ của sản phẩm. Giúp sản phẩm có khả năng chịu được trong những môi trường như axit, môi trường biển …

Ứng dụng của tấm sàn grating

Sàn thao tác: Tấm sàn grating khi được sử dụng làm sàn thao tác được sản xuất từ các thanh la thép có độ dày từ 3mm đến 5mm và chiều cao từ 25mm đến 50mm và được liên kết với nhau bằng các thanh xoắn hoặc các thanh la, có khả năng chịu tải cao, sàn thao tác thường được sử dụng nhiều trong các công trình xây nhiệt điện, thủy điện, dầu khí tàu biển… Và có hai loại thông dụng là tấm sàn grating la phẳng và răng cưa, tùy theo môi trường mà nhu cầu sử dụng của từng loại thao tác khác nhau.

Tấm sàn grating sàn thao tác
Tấm sàn grating sàn thao tác

Nắp hố ga bằng thép: Tấm sàn grating được sr dụng là nắp hố ga bằng thép ngày càng nhiều tại nước ta, nhờ có nhiều tính năng vượt trội hơn so với nắp hố ga bê tông và nắp hố ga bằng gang ở một số điểm như khả năng như thời gian sản xuất nhanh, thoát nước tốt, dễ lắp đặt và vận chuyển, đặt biết giá thành của nắp hố ga bằng thép tốt. Nắp hố ga bằng sắt có thể sản xuất theo kích thước yêu cầu của khách hàng, hiện nay sản phẩm được sản xuất từ các thanh la có độ dày từ 3mm đến 20mm, chiều cao từ 25mm đến 150mm, toàn bộ bề mặt nắp hố ga bằng thép được mạ kẽm nhúng nóng hoặc không, tùy theo nhu cầu của khách hàng. Nắp hố ga bằng thép có khả năng chịu tải trọng lên đến 100 tấn, tuổi thọ sản phẩm có thể lên đến 20 trong môi trường bình thường. Được sr dụng nhiều trong các công trình xây dựng cầu đường giao thông, nơi có lưu lượng xe cộ qua lại nhiều và cần thoát nước nhanh.

Nắp hố ga bằng thép
Nắp hố ga bằng thép

Nắp mương: Là sản phẩm không thể thiếu trong hệ thống mương thoát nước của các công trình xây dựng, nắp mương thoát nước giúp giữ các loại rác thải, đảm bảo lưu thông dòng nước. Nắp mương bằng thép ngày càng được sử dụng rộng rãi tại nước ta, nhờ có một số ưu điểm vượt trội so với nắp mương bằng gang như giá thành rẻ, dễ dàng sản xuất và lắp đặt, có khả năng chịu tải trọng lớn lên đến 100 tấn. Toàn bộ nắp mương thoát nước sau khi được gia công, vệ sinh sẽ được đem mạ kẽm nhúng nóng để tăng tuổi thọ của sản phẩm. Vị trí lắp đặt nắp mương thường trong các công trình xây dựng khu công nghiệp, khu chế xuất hoặc tùy theo nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Grating Khang Thịnh đảm bảo sẽ đem đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất và báo giá tấm sàn grating có giá thành cạnh tranh, ngoài ra chúng tôi còn tư vẫn miễn phí và khảo sát công trình cho khi có nhu cầu.