Các ứng dụng của tấm sàn grating là gì

Nhu cầu sử dụng tấm sàn grating ngay nay càng nhiều tại nước ta, chủ yếu được sử dụng trong các công trình xây dựng công nghiệp, dân dụng, dầu khí, tàu biển, nhiệt điện và còn nhiều ngành khác. Chất lượng của tấm sàn grating được đảm bảo nhờ được sản xuất từ các thanh la thép có độ dày từ 2mm đến 20mm và cao từ 25mm đến 150 và mạ kẽm nhúng nóng. Tùy theo nhu cầu sử dụng của từng công trình mà độ dày của các thanh la khác nhau.

Ứng dụng làm sàn thao tác:

Sàn thao tác là sản phẩm dùng đề lót sàn trong các công trình xay dựng công nghiệp, tàu biển hoặc dầu khí, xi măng. Chiều cao thông thường của tấm grating sàn thao tác từ 25mm đến 50mm, được liên kết bằng các thanh xoắn vuông hoặc thanh la, khoảng cách các thanh la theo tiêu chuẩn là 30mm, 400mm, khoảng cách thanh xoắn là 50mm và 100mm.

Các ứng dụng phổ biến của tấm sàn grating là gì
Các ứng dụng phổ biến của tấm sàn grating là gì

Ứng dụng làm nắp hố ga bằng thép

Nắp hố ga là sản phẩm được sử dụng phổ biến ở nước ta, hiện nay trên thị trường có nhiều loại nắp hố ga khác nhau, trong đó có hai loại nắp hố ga phổ biến đó là nắp hố ga bằng thép và nắp hố ga bằng gang, trong đó nắp hố ga bằng thép có khả năng thoát nước và chịu tải tốt. Nguyên liệu dùng để sản xuất nắp hố ga bằng thép là thép SS400 hoặc A36, các thanh la thép dùng để sản xuất nắp hố ga bằng thép có chiều cao từ 30mm đến 150mm, độ dày các thanh la dày từ 3mm đến 20mm, được liên kết hàn bằng các thanh xoắn vuông hoặc thanh la thép.

Nắp hố ga bằng thép
Nắp hố ga bằng thép

Ứng dụng làm nắp mương

Nắp mương thoát nước là sản phẩm không thể thiếu trong các công trình xây dựng công nghiệp, cầu đường và dân dụng, kích thước nắp mương tùy theo nhu cầu của khách hàng, hiện nay có nhiều loại nắp mương khác nhau, trong đó nắp mương bằng thép là sản phẩm thông dụng nhất nhờ có nhiều ưu điểm hơn so với nắp mương bê tông. Nắp mương bằng thép có khả năng chịu tải lớn lên đến 100 tấn và khả năng thoát nước tốt, các thanh la thép sử dụng làm nắp mương có đô dày từ 3mm đến 20mm và chiều cao từ 30mm đến 150mm.

Nắp mương grating
Nắp mương grating

Để biết thêm thông tin về các loại tấm sàn grating và báo giá tấm sàn grating tốt nhất, quý khách hàng có thể liên hệ với Grating Khang Thịnh ngay, ngoài ra công ty chúng tôi còn hỗ trợ khảo sát công trình miễn phí khi khách hàng có nhu cầu.