Cách tính khối lượng grating phẳng và grating răng cưa

Việc tính khối lượng Grating phụ thuộc vào bản vẽ thiết kế mà khách hàng cung cấp hoặc do tư vấn từ Grating Khang Thịnh. Hiện nay trên thị trường đang có 3 loại tấm sàn grating khác nhau, khối lượng grating của mỗi loại cũng vì thế mà khác nhau.

Khối lượng grating phẳng bao gồm khối lượng thép và khối lượng mạ kẽm cộng lại với nhau, thông thường khối lượng mạ kẽm bằng 6% tổng khối lượng thép. Số lượng thanh thép chịu lực bằng kích thước chiều thanh xoắn chia cho khoảng cách thanh la chịu lực, còn số lượng thanh xoắn liên kết bằng chiều thanh chịu lực chia cho khoảng cách thanh xoắn.

Bản vẽ tấm sàn grating
Bản vẽ tấm sàn grating

Còn khối lượng grating răng cưa bao gồm khối lượng thép và khối lượng mạ kẽm cộng lại với nhau, thông thường khối lượng mạ kẽm bằng 6% tổng khối lượng thép và nhân 15% khối lượng thép răng cưa bỏ đi.

Hiện nay do cuộc sống ngày càng được nâng cao, vì thể các công trình xây dựng, kết cầu thép, giàn khoan dầu khí và nhiều ngành công nghiệp quan trọng của nước ta luôn lựa chọn Grating làm sàn thao tác, nắp hố ga hoặc các sản phẩm phổ thông như nắp mương thoát nước. Những sản phẩm làm từ Grating có nhiều ưu điểm vượt trội so với sản phẩm khác như tuổi thọ vao, chịu được trong môi trường khắc nghiệt.

Tấm sàn grating cắt hình
Tấm sàn grating cắt hình

Grating Khang Thịnh là đơn vị có nhiều năm trong ngành sản xuất tấm grating, cũng là đơn vị có báo giá tấm sàn grating với thời gian nhanh và báo giá cạnh tranh. Khối lượng Grating do công ty chúng tôi tính toán luôn chính xác, vì thể mà giá thành của chúng tôi luôn thấp hơn các đơn vị khác.