Cập nhật bảng báo giá nắp hố ga bằng gang mới nhất

Nắp hố ga bằng gang là sản phẩm được sử dụng rộng rãi tại nước ta nhờ có nhiều ưu điểm nổi bật, đặt biệt trong các dự án phát triển đô thị hoặc khu dân cư. Vì được sử dụng rộng rãi cho nên ngày nay càng của nhiều đơn vị sản xuất nắp hố ga bằng gang với chất lượng và giá thành khác nhau, kéo theo đó việc các bảng báo giá nắp hố ga bằng gang cũng khác nhau.

Việc báo giá nắp hố ga bằng gang tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau mà khách hàng yêu cầu, trong quan trọng nhất là tải trọng và kích thước của sản phẩm.

Nắp hố ga khung tròn nắp tròn
Nắp hố ga khung tròn nắp tròn

Bảng báo giá nắp hố ga bằng gang của công ty Khang Thịnh luôn có giá thành cạnh tranh, đặt biệt chất lượng của nắp hố ga gang của chúng tôi được nhiều khách hàng lựa chọn. Hiện nay có nhiều đơn vị báo giá nắp hố ga bằng gang với giá thành thấp nhưng chất lượng không đảm bảo như trong báo giá hoặc nguyên liệu dùng để đúc nắp hố ga bằng gang không phải hàng nhập khẩu mà là các loại gang phế liệu.

Hiện nay trên thị trường có hai loại nắp hố ga bằng gang là nắp hố ga gang cầu và nắp hố ga gang xám. Tùy theo như cầu của từng  dự án mà sản phẩm được Công ty chúng tôi sản xuất theo như cầu của khách hàng.

Báo giá nắp hố ga gang cầu

Nắp hố ga gang cầu là loại nắp hố ga được sản xuất từ gang cầu, loại gang có độ bền cao nhất trong các loại gang do graphit ở dạng cầu tròn. Bề ngoài của nắp hố ga gang cầu cũng có màu xám tối như nắp hố ga gang xám nên khi nhìn bề ngoài khó có thể phân biệt gang cầu với gang xám. Tuy nhiên ta có thể dựa vào dấu hiệu co ngót ở sản phẩm nắp hố ga gang cầu (gang cầu dễ tạo thành lõm co và xốp co), hoặc bằng cách gõ vào sản phẩm, sản phẩm gang cầu sẽ có tiếng kêu trong và thanh (rất vang), còn sản phẩm nắp hố ga gang xám sẽ có tiếng kêu đục, trầm.

Nắp hố ga ngăn mùi gang cầu
Nắp hố ga ngăn mùi gang cầu

Công ty chúng tôi là đơn vị có báo giá nắp hố ga bằng gang cầu cạnh tranh trên thị trường, với nhiều mẫu mã khác nhau.

Báo giá nắp hố ga gang xám

Nắp hố ga gang xám là loại nắp hố ga được sản xuất từ gang xám, loại gang có một giá thành rẻ và khá dễ nấu luyện, có nhiệt độ nóng chảy thấp (1350 °C) và không đòi hỏi khắt khe về tạp chất. Nắp hố ga gang xám có tính đúc tốt và khả năng tắt âm cao, do tổ chức xốp nên cũng là ưu điểm cho các vật liệu cần bôi trơn có chứa dầu nhớt. Tuy vậy, nắp hố ga gang xám dòn, khả năng chống uốn kém, không thể rèn được. Khi làm nguội nhanh trong khuôn, nắp hố ga gang xám bị biến trắng rất khó gia công cơ khí.

Nắp hố ga gang
Nắp hố ga gang

Vì được là từ loại gang có giá thành rẻ cho nên nắp hố ga gang xám có báo giá thấp hơn so với nắp hố ga gang cầu. Việc báo giá nắp hố ga bằng gang xám dựa vào yêu cầu của khách hàng. Để có được báo giá nắp hố ga bằng gang mới nhất và tốt nhất quý khách hàng vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi.