Đơn vị sản xuất tấm sàn grating tại Hồ Chí Minh

Tấm sàn grating là sản phẩm chuyên dụng làm sàn thao tác, nắp mương hoặc nắp hố ga trong các ngành công nghiệp quan trọng của nước ta như ngành dầu khí, ngành tàu biển, ngành xi măng, ngành nhiệt điện, ngành xây dựng và nhiều ngành công nghiệp khác.

Hiện nay trên thị trường có nhiều đơn vị sản xuất tấm grating với giá thành và chất lượng sản phẩm khác nhau. Trong đó, Công ty Khang Thịnh là đơn vị sản xuất tấm sàn grating tại Hồ Chí Minh với giá thành cạnh tranh nhất và chất lượng đảm bảo nhờ hệ thống sản xuất tấm sàn grating bằng máy hàng tự động.

Tấm sàn grating
Tấm sàn grating

Tấm sàn grating được sản xuất từ các thanh la thép có độ dày từ 3mm trở lên và chiều cao từ 25mm trở lên, được liên kết với nhau bằng các thanh xoắn vuông và hàn áp lực bằng máy hàn tự động. Khoảng cách của các thanh la được sản xuất theo tiêu chuẩn là 30mm, 40mm hoặc 60mm, khoảng cách các thanh xoắn là 50mm hoặc 100mm.

Khả năng chịu tải của tấm sàn grating khi được sử dụng làm nắp hố ga bằng thép có thể lên đến 100 tấn, khả năng chịu tải của sản phẩm tùy thuộc vào độ dày và chiều cao của thanh la.

Nắp hố ga bằng thép
Nắp hố ga bằng thép

Toàn bộ sản phẩm tấm sàn grating và sàn thép grating sau khi được sản xuất và gia công xong sản phẩm được mạ kẽm nhúng nóng toàn bộ bề mặt của sản phẩm giúp tăng tuổi thọ của tấm sàn grating.