Gia công tấm grating

Việc gia công tấm grating dựa trên bản vẽ thiết kế của khách hàng hoặc theo tư vấn của nhà sản xuất, trong các đơn vị chuyên gia công tấm grating, Grating Khang Thịnh là đơn vị có nhiều kinh nghiệm trong việc sản xuất, cung cấp và lắp đặt tấm grating. Công ty Khang Thịnh hiện nay gia công tấm grating bằng hệ thống máy hàn tự động, giúp chất lượng sản phẩm đảm bảo, thời gian sản xuất tấm sàn grating nhanh hơn so với hàn bằng tay, đảm bảo tiến độ của công trình của quý khách.

Gia công tấm grating bằng hệ thống máy hàn tự động giúp giá thành của sản phẩm được cạnh tranh hơn, tấm sàn grating hiện nay được sử dụng rộng rãi trong cách ngành công nghiệp nặng của nước ta như giàn khoan dầu kí, tàu biển, xi măng, nhiệt điện và nhiều ngành công nghiệp khác.

Gia công tấm grating
Gia công tấm grating

Gia công tấm grating chủ yếu được từ các thanh la thép có độ dày từ 3mm trở lên và cao từ 25mm trở lên, có khả năng chịu tải trọng lớn và chịu được trong môi trường khắc nghiệt. Sau khi gia công xong tấm grating được mạ kẽm nhúng nóng toàn bộ bề mặt của sản phẩm. Có hai loại tấm grating thông dụng trên thị trường, đố là tấm grating la phẳng và tấm grating răng cưa.

Tấm grating la răng cưa thường được sử dụng làm sàn thao tác trong các công trình giàn khoan dầu khí và tàu biển, có khả năng chống trợt tốt nhờ thanh la có dạng răng cưa, tấm grating răng cưa có khả năng chịu tải lên đến 12.5 tấn. Các thanh la thép dùng để gia công tấm grating răng cưa  có độ dày từ 3mm đến 5mm và chiều cao từ 25mm đến 50mm, được liên kết bằng các thanh xoắn vuông hoặc chính các thanh la, khoảng các của các thanh la và thanh xoắn được sản xuất theo yêu cầu của khách hàng hoặc theo tiêu chuẩn như 30mm, 40mm, khoảng cách các thanh liên kết từ 50mm, 100mm.

Sàn lưới grating
Sàn lưới grating

Tấm grating la phẳng được sử dụng làm sàn thao tác, nắp hố ga bằng thép hoặc nắp mương thoát nước trong các công trình xây dựng cầu đường, xây dựng kết cấu thép. Tấm grating la phẳng được sử dụng làm sàn thao tác có khả năng chịu tải lên đến 12.5 tấm, nhờ được sản xuất từ các thanh la thép có độ dày từ 3mm đến 5mm, chiều cao từ 25mm đến 50mm, được mạ kẽm nhúng nóng giúp tăng tuổi thọ của sản phẩm.

Tấm grating khi được làm nắp hố ga bằng thép hoặc nắp mương thoát nước có khả năng chịu tải lên đến 150 tấn, được gia công từ các thanh thép la có độ dày từ 3mm trở lên và chiều cao từ 25mm, được sử dụng nhiều trong các công trình xây dựng cầu đường, xây dựng công nghiệp …