Giới Thiệu

Công ty Cơ Khí Khang Thịnh là công ty 100% vốn tư nhân được thành lập dựa trên xưởng sản xuất cơ khí. ” Grating Khang Thịnh ” là công ty chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm cơ khí xây dựng, kết cấu thép, sàn thép grating, lan can cầu và cũng là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực: Tấm sàn grating, bậc cầu thang grating, nắp mương thoát nước, nắp hố ga. Sản phẩm của chúng tôi được làm từ nhiều loại nguyên liệu thép SS400, thép A36 phù hợp trong mọi lĩnh vực như: cơ khí, xây dựng công trình, cảng biển, khai thác dầu khí…. Tất cả các sản phâm của chúng tôi được hoàn thiện bằng phương pháp mạ kẽm nhúng nóng theo Tiêu Chuẩn ASTM 123 hoặc AS/NZS 4680:1999 hoặc theo yêu cầu của khách hàng. Với châm ngôn ” Chất lượng trong từng chi tiết ” Grating Khang Thịnh luôn cải tiến công nghệ, nâng cao chất lượng sản phẩm, hoàn thiện chất lượng dịch vụ để mang đến sự hài lòng tốt nhất cho khách hàng. Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Cơ Khí Khang Thịnh rất hân hạnh được hợp tác cùng với Quy khách hàng!

Bản vẽ tấm sàn grating
Bản vẽ tấm sàn grating

Tấm sàn grating được sản xuất theo bản vẽ của khách hàng hoặc theo tư vấn kỹ thuật Grating Khang Thịnh đưa ra, tấm sàn grating có khả năng chịu được tải trọng lớn, nhờ được sản xuất từ các thanh la thép và liên kết với nhau bằng các thanh xoắn hoặc thanh la thép.

Công ty Khang Thịnh là đơn vị chuyên sản xuất, tư vấn thiết kế tấm sàn grating có chất lượng đảm bảo và giá thành cạnh tranh, cũng là đơn vị có báo giá tấm sàn gratingnắp hố ga bằng thép tốt trên thị trường. Sản phẩm chủ yếu của Công ty Khang Thịnh phục vụ trong các ngành công nghiệp trọng điểm của nước ta như dầu khí, xi măng, nhiệt điện, thủy điện, xây dựng công nghiệp, cầu đường và dân dụng…