Kẹp sàn grating

Kẹp sàn grating là sản phẩn chuyên dụng dùng để liên kết tấm sàn grating với khung kết cấu thép, giúp cho tấm sàn grating được đảm bảo an toàn sau khi lắp ráp lên hệ thống kết cấu thép. Kẹp sàn grating được sản xuất từ các thanh la có độ dày 2mm liên kết với bulong ốc vít với nhau.

Nguyên liệu dùng để sản xuất kẹp sàn grating là Inox 316 hoặc thép SS40, tùy theo nhu cầu hoặc mội trường mà chủ đầu tư sử dụng kẹp sàn khác nhau. Kẹp sàn grating bằng Inox 316 thường được sử dụng trong môi trường khắc nghiệt như axit và môi trường biển, còn kẹp sàn grating bằng thép SS400 được dùng nhiều trong môi trường bình thường.

Kẹp sàn grating
Kẹp sàn grating

Kẹp sàn grating hiện nay trên thị trường có 3 mẫu thông dụng khác nhau, ngoài được sử dụng làm gia cố sàn thép gratng trong các công trình kết cấu thép, kẹp sàn grating còn được được dùng để gia cố các sản phẩm nắp mương thoát nướcnắp hố ga bằng thép, nhằm cho sản phẩm không bị mất trộm, đảm bảo an toàn cho người lưu thông qua lại.

Ngoài việc tư vấn thiết kết, sản xuất và cung cấp các sản phẩm cơ khí như nắp hố ga, nắp mương, tấm sàn grating hàng đầu tại Việt Nam và cũng là đơn vị có báo giá tấm sàn grating cạnh tranh trên thị trường, Grating Khang Thịnh còn lắp đặt sản phẩm khi khách hàng có nhu cầu. Sản phẩm của công ty chúng tôi đảm bảo theo tiêu chuẩn quốc tế.

Sau nhiều năm thành lập, Grating Khang Thịnh đã cung cấp sản phẩm cho nhiều dự án lớn nhỏ của nước ta như Nhà máy lọc hóa dầu Nghi Sơn, Nhà Máy Xi Măng Xuân Thành, Nhà máy Cơ nhân tạo Bellinturf Việt Nam, Nhà máy Lixil Việt Nam Tại Bà Rịa-Vũng Tàu, Nhà máy Nhiệt điện Duyên Hải 3 và nhiều dự án khác.