Kích thước tấm grating

Kích thước tấm grating dựa vào bản vẽ thiết kế của khách hàng hoặc theo tư vấn của Grating Khang Thịnh, chiều thanh chịu lực tối đã của tấm grating là 6000mm và chiều thanh xoắn là 2000mm. Tuy nhiên kích thước tấm grating còn phụ thuộc vào độ dày thanh la chịu lực, để đảm bảo chất lượng của tấm grating hoặc tấm sàn grating không bị cong vênh, quý khách hàng hàng cần tìm hiểu kỹ nhu cầu sử dụng tấm grating của dự án.

Tấm sàn grating
Tấm sàn grating

Hiện nay nhu cầu sử dụng tấm sàn grating, sàn thép grating ngày càng nhiều, theo đó có nhiều đơn vị sản xuất tấm grating với giá thành và chất lượng khác nhau, vì thể để có được sản phẩm chất lượng cho công trình và dự án của khách hàng đảm bảo, quý khách hàng nên tìm hiểu kỹ đơn vị mà quý khách hàng muốn hợp tác. Trong các nhà sản xuất tấm grating, Grating Khang Thịnh là đơn vị chuyên tư vấn kích thước tấm grating, lắp đặt và cung cấp sản phẩm cho nhiều dự án lớn nhỏ ở nước ta.

Tấm grating sàn thao tác
Tấm grating sàn thao tác

Tùy theo ứng dụng tấm sàn grating như thể nào mà kích thước tấm grating được sản xuất theo nhu cầu, khi được sử dụng làm nắp hố ga bằng thép trong các công trình xây dựng cầu đường và dân dụng thì chiều thanh la chịu lực của nắp hố ga tối đa là 1000mm trở lại, khi sử dụng làm nắp mương thoát nước chiều thanh la chịu lực thông thường là 800mm trở lại, nhằm đảm bảo khả năng chịu tải của sản phẩm.