Lưới chắn rác bằng gang

Tiêu chuẩn dùng để sản xuất lưới chắn rác bằng gang là EN 124 của châu Âu, với tiêu chuẩn này sản phẩm được đúc có chất lượng đảm bảo, toàn lưới chắn rác bằng gang sau khi được sản xuất đều được kiểm tra và test gang theo yêu cầu của khách hàng.

Lưới chắn rác bằng gang được sản xuất theo kích thước và hình dạng mà khách hàng yêu cầu, nhiều vụ chính của lưới chắn rác bằng gang là làm nắp mương thoát nước mưa hoặc nước thải trong khu công nghiệp hoặc các tuyến đường.

Lưới chắn rác bằng gang
Lưới chắn rác bằng gang

Các cấp của lưới chắn rác bằng gang

Nhóm1: Cấp A, Tải trọng >= 15kN~ 1,5 tấn Chỉ sử dụng cho những nơi dành riêng cho người đi bộ hoặc xe đạp.
Nhóm2: Cấp B, Tải trọng >= 125kN~ 12,5 tấn Sử dụng trên vỉa hè, vùng dành cho người đi bộ, xe máy, bãi đỗ xe con.
Nhóm3: Cấp C, Tải trọng >= 250kN ~ 25 tấn. Sử dụng nắp lề đường, cách vỉa hè ra phía đường tối đa 0.5m và ra phía người đi bộ 0.2m.
Nhóm 4: Cấp D, Tải trọng>= 400kN~ 40 tấn. Sử dụng trên lòng đường, bãi đỗ xe dành cho mọi phương tiện giao thông đường bộ.
Nhóm 5: Cấp E, Tải trọng>=600kN~ 60 tấn. Sử dụng cho khu vực có tải trọng lớn như quốc lộ, cảng sân bay.
Nhóm 6: Cấp F, Tải trọng>=900kN~ 90 tấn. Sử dụng cho khu vực có tải trọng cực lớn đường bay.

Tùy theo nhu cầu sử dụng của dự án mà lưới chắn rác bằng gang được sản xuất theo nhu cầu, hiện nay nhu cầu sử dụng lưới chắn rác bằng gang thây cho loại được đúc bằng bê tông ngày càng nhiều, ngoài ra còn có loại lưới chắn rác bằng thép được sản xuất từ tấm sàn grating có khả năng chịu tải và chịu được trong môi trường khắc nghiệt.

Công ty Khang Thịnh ngoài lưới chắn rác còn sản xuất các sản phẩm như nắp hố ga, nắp mương thoát nước với giá thành cạnh tranh và chất lượng sản phẩm luôn đảm bảo. Đặt biệt chúng tôi có báo giá tấm sàn grating với giá thành cạnh tranh nhất và thời gian báo giá nhanh cho mọi khách hàng.