Lưới chắn rác gang cầu

Lưới chắn rác gang cầu là sản phẩm được làm từ gang cầu max 500 – 7 theo tiêu chuẩn BS EN 124. Nhờ được làm từ gang cầu, cho nên bề mặt sản phẩm có thể thiết kế hoa văn sắc nét, không mài mòn. Công ty Khang Thịnh là đơn vị chuyên sản xuất các loại song chắn rác và lưới chắn rác có khung và không có khung. Sản phẩm được áp dụng trong các ngành xây dựng quan trọng của nước ta.

Lưới chắn rác được sản xuất theo kích thước và tải trọng của chủ đầu tư. Hiện nay công ty Khang Thịnh đang sở hữu nhiều mẫu mã song chắn rác bằng gang khác nhau cho khách hàng lựa chọn đảm bảo đạt tiêu chuẩn châu Âu EN 124. Lưới chắn rác gang cầu làm một sản phẩm không thể thiếu trong hệ thống xử lý nước thải. Nó giúp giữ các loại chất thải rắn khô rơi vào hệ thống mương thoát nước đảm bảo lưu thông dòng nước.

Lưới chắn rác gang cầu có độ bền cao khả năng chịu tải tốt nhờ được làm từ gang cầu. Đây cũng chính là nguyên liệu được công ty Khang Thịnh sử dụng làm nắp hố ga và song chắn rác.

Phân nhóm tải trọng lưới chắn rác gang cầu

–   Cấp độ A: dành cho người đi bộ, đi xe đạp, tải trọng từ 1,5 tấn.
–   Cấp độ B: dành cho người đi bộ, đi xe máy, bãi đỗ xe ô tô, tải trọng 12,5 tấn.
–   Cấp độ C: đặt cách vỉa hè khoảng 0.5m về phía người đi bộ 0.2m, tải trọng 25 tấn.
–   Cấp độ D: đặt trên lòng đường, bãi đỗ xe, tải trọng 40 tấn.
–   Cấp độ E: dành cho xe tải trọng lớn, đường quốc lộ hay sân bay, tải trọng 60 tấn.
–   Cấp độ F: dùng tại các đường băng, sân bay, tải trọng 90 tấn.

Lưới chắn rác gang cầu có nhiều kích thước hình dạng và mục đích sử dụng khác nhau. Tùy theo từng khu vực cần lắp đặt các kỹ sư sẽ sử dụng sản phẩm phù hợp.