Lưới sàn grating mạ kẽm

Lưới sàn grating mạ kẽm là sản phẩm sản xuất từ các loại thép có hàm lượng ca bin cao. Chủ yếu như thép A36, thép SS400 và các loại inox nhập khẩu từ các nước phát triển. Mục đích chính của lưới sàn grating mạ kẽm là làm sàn thao tác hoặc tấm sàn grating. Ngày nay, với việc đảm bảo an toàn lao động được đặt lên hàng đầu, cho nên lưới sàn grating mạ kẽm ngày càng được sử dụng rộng rãi.

Ngoài mục đích chính làm sàn thao tác lưới sàn grating mạ kẽm còn có nhiều ứng dụng khác. Trong đó làm nắp hố ga trong hệ thống xây dựng cầu đường cũng khá phổ biến. Khả năng chịu tải của sản phẩm có thể lên đấy 90 tấn được sử dụng làm nắp hố ga hoặc nắp mương.

Các thanh Thép để sản xuất lưới sàn grating mạ kẽm thường có độ dày từ 3 mm đến 5 mm. Chiều cao của các thanh la thông thường từ 25 mm đến 50 mm khoảng cách được sản xuất theo tiêu chuẩn từ 30 mm, 40 mm. Chúng được liên kết với nhau bằng các thanh xoắn khoảng cách theo tiêu chuẩn là 50 mm hoặc 100 mm. Ngoài ra chúng tôi còn sản xuất theo quy cách yêu cầu của khách hàng.