Nắp hố ga bằng sắt

Nắp hố ga bằng sắt được sản xuất theo mọi kích mà khách hàng yêu cầu, là sản phẩm không thể thiếu trong các công trình xây dựng cầu đường và xây dựng nhà xưởng dân dụng. Mục đích của nắp hố ga bằng sắt là làm nắp đậy cho hố ga, thu nước mưa và nước thải, đồng thời ngăn chặn các loại rác thải không lo lọt xuống hố ga, giúp hệ thống thoát nước đảm bảo dòng lưu thông.

Do được sản xuất theo bản vẽ yêu cầu của khách hàng, cho nên khả năng chịu tải của nắp hố ga bằng sắt tùy thuộc vào bản vẽ của khách hàng yêu cầu. Khả năng chịu tải của nắp hố ga bằng thép có thể lên đến 100 tấn, được sản xuất từ các thanh la thép có độ dày lên đến 20mm và chiều cao lên đến 120mm.

Nắp hố ga bằng sắt
Nắp hố ga bằng sắt

Nắp hố ga bằng sắt được sản xuất từ tấm sàn grating âm dương liên kết với thanh V biên, giúp cho sản phẩm tăng tuổi thọ và khả năng chịu tải của sản phẩm lên cao hơn. Ngoài loại nắp hố ga bằng sắt dùng để đậy nắp hố ga thu nước, còn loại nắp hố ga bằng chống hôi.

Ứng dụng nắp hố ga bằng sắt thu nước

Nắp hố ga bằng sắt thu nước là loại nắp hố ga được sản xuất từ các thanh la thép liên kết với nhau bằng thanh xoắn hoặc thanh la, có khả năng thu nước và dùng làm nắp đậy hố ga, thường được lắp đặt ở những vị trí cần có nhu cầu thu nước và có lưu lượng xem cộ qua lại.

Nắp hố ga bằng thép
Nắp hố ga bằng thép

Nắp hố ga bằng sắt chống mùi hôi

Nắp hố ga bằng sắt chống mùi hôi loại nắp hố ga được liên kết bằng tấm grating âm dương liên kết với tấm thép gân chống trượt, loại nắp hố ga này được sử dụng ở những công trình xây dựng cầu đường, xây dựng nhà xưởng, dùng để làm nắp đậy hố có nhu cầu chống mùi hôi.

Nắp hố ga bằng sắt chống mùi hôi có khả năng chịu tải lên đến 100 tấn, nhờ được sản xuất từ các thanh la từ dày đến 20mm và chiều cao lên đến 150mm, toàn bộ sản phẩm sau khi sản xuất xong được gia công sau đó đem mạ kẽm nhúng nóng toàn bộ bề mặt của sản phẩm, giúp tăng tuổi thọ của sản phẩm và chịu được trong môi trường khắc nghiệt như axit.

Nắp hố ga chống hôi
Nắp hố ga chống hôi

Ngoài việc sản xuất nắp hố ga bằng sắt, Grating Khang Thịnh còn tư vấn thiết kế, sản xuất, cung cấp và lắp đặt các sản phẩm cơ khí như nắp hố ga, song chắn rác, sàn thép grating. Ngoài ra chúng tôi còn là đơn vị có báo giá tấm sàn grating tốt nhất trên thị trường, sản phẩm của chúng tôi luôn đạt tiêu chuẩn và đạp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.