Nắp hố ga bằng thép

Nắp hố ga bằng thép là sản phẩm được công ty Khang Thịnh sản xuất theo đơn đặt hàng. Nắp hố ga thép được sử dụng trong các công trình xây dựng cầu đường, xây dựng công nghiệp. Tất cả các sản phẩm nắp hố ga bằng thép của Khang Thịnh đều đạt tiêu chuẩn EN 124. Khả năng chịu tải của nắp hố ga bằng thép dựa trên độ dày và độ cao các thanh la. Thanh la càng dày và cao thị tải trọng càng lớn, có thể chịu tải lên đến 100 tấn. Nắp hố ga bằng thép được mạ kẽm toàn bộ bề mặt của sản phẩm nhằm tăng tuổi thọ.

Nắp hố ga bằng thép
Nắp hố ga bằng thép

Nắp hố ga là sản phẩm không thể thiếu trong các công trình hạ tầng của hệ thống thoát nước. Hiện nay trên thị trường có ba loại nắp hố ga chính là nắp hố ga bằng thép, nắp hố ga bằng gang và nắp hố ga bằng bê tông. Nhiệm vụ chính của nắp hố ga là làm nắp đậy cho hố ga, nơi luân chuyển nước. Đồng thời khoảng không gian dưới đáy có tác dụng lắng đọng các vật chất (rác thải, bùn…). Để dòng nước chảy ra ngoài hố ga được trong sạch hơn.

Nắp hố bằng thép là gì:

Nắp hố gà bằng thép loại nắp hố ga được sản xuất từ các thanh la thép. Độ dày từ 3mm đến 20mm và chiều cao của các thanh la từ 3mm đến 150mm, có khả năng chịu tải lớn lên đến 100 tấn. Sau khi gia công xong nắp hố ga bằng thép thông thường được mạ kẽm nhúng nóng toàn bộ bề mặt của sản phẩm. Hiện nay nắp hố ga bằng thép được chia thành 4 nhóm là loại nắp hố ga chịu tải thấp từ 12.5 tấn trở xuống. Nắp hố ga chịu tải vừa từ 12.5 tấn đến 25 tấn. Nắp hố ga chịu tải nặng từ 25 tấn đến 40 tấn. Nắp hố ga chịu tải siêu nặng từ 40 tấn đến 100 tấn. Ngoài ra khả năng chịu tải của từng loại nắp hố ga bằng thép còn phụ thuộc vào khoảng cách của các thanh la.

Nắp hố ga thoát nước
Nắp hố ga thoát nước

Nắp hố ga bằng thép chịu tải nhẹ

Nắp hố ga bằng thép chịu tải nhẹ là sản phẩm được sản xuất từ các thanh la thép có độ dày từ 3mm đến 5mm. Chiều cao của thanh la cao từ 25mm đến 50mm, khoảng cách của thanh la thép là 30mm. Có khả năng chịu tải từ 12.5 tấn trở xuống và có khả năng thoát nước tốt. Thường được lắp đặt ở những vị trí trong đường nội bộ trong các khu đô thị hoặc ở những nơi có xe tải trọng nhẹ lưu thông qua lại như xe con, xe 16 chỗ.

Nắp hố ga bằng thép chịu tải vừa

Nắp hố ga bằng thép chịu tải vừa là loại nắp hố ga được sản xuất từ các thanh la thép. Độ dày từ 5mm đến 8mm và chiều cao của thanh la từ 50mm đến 65mm. Có khả năng chịu tải từ 12.5 tấn đến 25 tấn. Nắp hố ga bằng thép chịu tải vừa thường được lắp đặt ở nhưng nơi có những loại xe khách 45 chỗ, xe có tải trọng từ 25 tấn trở xuống.

Nắp hố ga bằng sắt
Nắp hố ga bằng sắt

Nắp hố ga chịu tải nặng

Nắp hố ga chịu tải nặng là loại nắp hố ga có khả năng chịu tải lên đến 40 tấn. Được sản xuất từ các thanh la thép có độ dày lên đến 10mm và cao 100mm. Xung quanh được bao bọc bởi các thanh V 100×100. Nhằm tăng khả năng chịu tải cho nắp hố ga bằng thép. Đồng thời được mạ kẽm để tăng tuổi thọ của sản phẩm. Nắp hố ga chịu tải nặng thường được lắp đặt ở tuyến đường có lưu lượng xe cộ qua lại lớn. Tải trọng nặng như xe container có tải trọng từ 40 tấn trở xuống.

Nắp hố ga bằng thép
Nắp hố ga bằng thép

Nắp hố ga chịu tải siêu nặng

Nắp hố ga chịu tải siêu nặng là loại nắp hố ga có khả năng chịu tải lên đến 100 tấn. Được sản xuất từ các thanh la thép có độ dày lên đến 20mm và cao đến 150mm. Được liên kết bằng các thanh la thép, xung quanh được bao V 200x200x20mm. Được lắp đặt ở những nơi có xe container qua lại nhiều và tải trọng từ 40 tấn đến 100 tấn.

Ngoài nắp hố ga bằng thép công ty Khang Thịnh còn sản xuất các dòng sản phẩm cơ khí khác. Đặt biệt tấm sàn grating, nắp mương các các sản phẩm cơ khí khác. Đến với chúng tôi quý khác sẽ nhận được sự tư vấn tốt nhất. Được khảo sát công trình miễn phí khi có nhu cầu.