Nắp hố ga chống hôi

Hiện nay trên thị trường có hai loại nắp hố ga chống hôi là nắp hố ga bằng gang và nắp hố ga bằng thép mạ kẽm nhúng nóng, nắp hố ga bằng thép có khả năng chống mùi hôi nhờ tấm thép bên trên bao kín miệng hố ga, vì thế mùi hôi không thể bốc ra ngoài môi trường được. Giá thành của nắp hố ga chống hôi được làm  bằng thép mạ kẽm tốt hơn so với bằng gang, ngoài ra khả năng chịu tải cao nhờ phí dưới có có khung đỡ làm từ những thanh thép la.

Ưu điểm của nắp hố ga chống hôi bằng thép

Nắp hố ga chống hôi bằng thép có khả năng chịu được tải trọng lớn, thời gian sản xuất và lắp đặt nhanh hơn so với nắp hố ga bằng gang, giá thành rẻ hơn, có thể làm mới kích thước khách hàng yêu cầu, nhờ được mạ kẽm nhúng nóng cho nên nắp hố ga chống hôi bằng thép chịu được trong môi trường khắc nghiệt.

Nhược điểm của nắp hố ga chống hôi bằng thép

Tuổi thọ và độ thẩm mỹ thấp hơn so với nắp hố ga chống hôi bằng thép thấp hơn so với nắp hố ga gang.

Nắp hố ga chống hôi
Nắp hố ga chống hôi

Vì những ưu điểm và nhược điểm trên mà nắp hố ga bằng sắt ngày càng được sử dụng rộng rãi tại nước ta, ngoài nắp hố ga chống hôi còn có loại nắp hố ga thu nước, có khả năng thoát nước tốt, được sử dụng tại các thành phố hay bị ngập lụt như Hồ Chí Minh và Hà Nội.

Nắp hố ga bằng sắt
Nắp hố ga bằng sắt

Trong các nhà cung cấp nắp hố ga bằng thép chống hôi, Grating Khang Thịnh là đơn vị có nhiều năm trong ngành tư vấn, sản xuất và lắp đặt nắp hố ga, tấm sàn grating với chất lượng đảm bảo, công ty chúng tôi luôn là đơn vị có báo giá tấm sàn grating cạnh tranh trên thị trường. Ngoài ra chúng tôi còn khảo sát công trình miễn phí cho khách hàng khi có nhu cầu.