Nắp hố ga ngăn mùi

Nắp hố ga ngăn mùi được sản xuất dùng làm nắp đậy hố ga trong các khu dân cư, khu đô thị hoặc những vị trí cần có nắp đậy hố ga ngăn không cho mùi hôi thoát ra môi trường, nhờ có ron cao su bao xung quanh. Khả năng chịu tải của nắp hố ga ngăn mùi tùy thuộc vào thiết kế mà khách hàng yêu cầu và khả năng chịu tải lên đến 90 tấn.

Nắp hố ga ngăn mùi được sản xuất từ hai nguyên liệu gang là gang cầu và gang xám, tùy theo mục đích của khách hàng mà Công ty Khang Thịnh sẽ sản xuất theo nhu cầu của khách hàng và toàn bộ sản phẩm của công ty chúng tôi luôn đạt theo tiêu chuẩn EN 124 của châu Âu.

Nắp hố ga ngăn mùi gang cầu:

Loại nắm nắp hố ga nắp được đúc theo tiêu chuẩn EN 124 của châu Âu, nguyên liệu chính là gang cầu loại gang có khả năng chịu tải trọng lớn, chịu được lực va đạp mạnh, nhờ có than chì ở dạng cầu nhờ biến tính gang xám lỏng bằng các nguyên tố Mg, Ce và các nguyên tố đất hiếm. Khả năng chiu tải của nắp hố ga nắn mùi gang cầu lên đến 90 tấn, có thể thiết kế hoa văn và logo theo yêu cầu của khách hàng.

Nắp hố ga ngăn mùi gang cầu
Nắp hố ga ngăn mùi gang cầu

Tuy nhiên nắp hố ga ngăn mùi gang cầu có một số nhược điểm như giá thành cao do được sản xuất từ gang cầu, loại gang có giá thành cao, khó di chuyển và lắp đặt vì trọng lượng nắp hố ga năng mùi gang cầu khá lớn, ngoài ra dễ bị mất trộm vì gang cầu loại gang dễ tái chế.

Tuy nhiên những nhược điểm trên đã được Công ty Khang Thịnh khắc phục đi một phần nào như về giá thành, chúng tôi là đơn vị có giá thành sản xuất cạnh tranh trên thị trường, về phần di chuyển và lắp đặt công ty chúng tôi có thể hỗ trợ khi khách hàng có nhu cầu, sản phẩm nắp hố ga ngăn mùi gang cầu có chốt chống trộm cho nên việc mất trộm rất khó.

Nắp hố ga ngăn mùi gang xám

Loại nắp hố ga này được đúc từ gang xám theo tiêu chuẩn EN 124 của châu Âu, nguyên liệu đúc là gang xám loại gang có giá thành rẻ trên thị trường và và khá dễ nấu luyện, có nhiệt độ nóng chảy thấp (1350 °C) và không đòi hỏi khắt khe về tạp chất. Nắp hố ga ngăn mùi gang xám có tính đúc tốt và khả năng tắt âm cao, do tổ chức xốp nên cũng là ưu điểm cho các vật liệu cần bôi trơn có chứa dầu nhớt. Sản phẩm có thể thiết kế hoa văn và logo theo khách hàng yêu cầu.

Nắp hố ga gang
Nắp hố ga gang

Tuy vậy, do gang xám dòn, khả năng chống uốn kém, không thể rèn được, cho nên khả năng chịu tải của nắp hố ga ngăn mùi gang xám khá thấp chỉ 12.5 tấn trở, sản phẩm dễ bị mất trộm vì được sản xuất từ nguyên liệu dễ dàng tái chế và khó di chuyển và lắp đặt.

Nắp hố ga ngăn mùi chia thành 6 nhóm

NHÓM 1:
Cấp A, Tải trọng >= 15Kn ~ 1,5 tấn.
Chỉ sử dụng cho những nơi dành riêng cho người đi bộ, đi xe đạp.

NHÓM 2:
Cấp B, tải trọng >= 125kN ~ 12,5 tấn.
Sử dụng trên vỉa hè, vùng dành cho người đi bộ, xe máy, bãi đỗ xe con.

NHÓM 3:
Cấp C, tải trọng >= 250kN ~ 25 tấn.
Sử dụng nắp lề đường, cách vỉa hè ra phía đường tối đa 0,5m và ra phía người đi bộ 0.2 m.

NHÓM 4:
Cấp D, tải trọng >= 400kN ~ 40 tấn.
Sử dụng trên lòng đường, bãi đỗ xe dành cho mọi phương tiện.

NHÓM 5:
Cấp E, tải trọng >= 600kN ~60 tấn.
Sử dụng cho khu vực có xe tải trọng lớn, quốc lộ, cảng, sân bay.

NHÓM 6:
Cấp F, tải trọng >= 900kN ~ 90 tấn.
Sử dụng cho khu vực có xe tải trọng cực lớn như đường băng sân bay.

Ngoài sản xuất các sản phẩm bằng gang như nắp mương thoát nước, song chắn rác bằng gang, công ty chúng tôi còn sản xuất cá sản phẩm từ sắt thép như tấm sàn grating, sàn thép gratingnắp hố ga bằng thép phục vụ các ngành công nghiệp quan trọng của nước ta.