Nắp hố ga thoát nước

Nắp hố ga thoát nước được sử dụng làm nắp đậy cho các hố ga, có khả năng thu nước và giữ lại các loại rác thải, giúp hệ thống thoát nước được lưu thông tốt hơn, hình dạng của nắp hố ga thoát nước được sản xuất theo yêu cầu của khách hàng.

Nắp hố ga thoát nước ( nắp hố ga bằng thép ) được sản xuất từ các thanh thép la có độ dày tùy theo yêu cầu của khách hàng hoặc theo tư vấn của nhà sản xuất, sản phẩm có khả năng chịu tải trọng lên đến 150 tấn, độ dày của thanh la quyết định tải trọng của nắp hố ga thoát nước.

Nắp hố ga thoát nước
Nắp hố ga thoát nước

Hiện tại trên thị trường có nhiều loại nắp hố ga thoát nước khác nhau, trong đó thông dụng nhất là nắp hố ga làm bằng tấm sàn grating và nắp hố ga bằng thép làm bằng những thanh la liên kết với nhau, xung quanh được bao bằng V. Sau khi được gia công xong sản phẩm dược mạ kẽm nhúng nóng toàn bộ bề mặt của sản phẩm, giúp tăng tuổi thọ và chịu được trong môi trường khắc nghiệt.

Nắp hố ga chống mùi hôi
Nắp hố ga chống mùi hôi

Sản phẩm nắp hố ga thoát nước hay nắp hố ga bằng sắt ngày nay được sử dụng nhiều trong các công trình xây dựng dân dụng, xây dựng cầu đường và lắp đặt ở những nơi có nhu cầu thu nước. Trong các đơn vị sản xuất nắp hố ga thoát nước, Grating Khang Thịnh là đơn vị có kinh nghiệm tư vấn, sản xuất và lắp đặt nắp hố ga thoát nước đảm bảo chất lượng. Với báo giá tấm sàn grating và nắp hố ga tốt như hiện nay, chúng tôi tự tin đem lại cho khách hàng những sản phẩm sàn thép gratingtấm grating tốt nhất.

Hiện nay công ty Khang Thịnh đã cung cấp và lắp đặt sản phẩm cho nhiều dự án lớn trong nước như Nhà máy xi măng Xuân Thành Hà Nam, Nhà máy Lixil Việt Nam Tại Bà Rịa-Vũng Tàu, Nhà máy lọc hóa dầu Nghi Sơn, Nhà máy Cỏ nhân tạo Bellinturf Việt Nam và nhiều dự án khác.