Nắp mương chống mùi

Sản phẩm nắp mương chống mùi là loại nắp mương có khả năng ngăn các loại mùi hôi của hệ thống mương thoát ra ngoài, giúp đảm bảo môi trường trong sạch hơn, đảm bảo an toàn cho xe cộ và công người lưu thông qua lại. Nắp mương chống mùi được sản xuất từ các nguyên liệu thép có độ bền cao như thép A36, thép SS400, thép Q345 hoặc các loại inox như inox 304, inox 316.

Nắp mương chống mùi
Nắp mương chống mùi

Ứng dụng của nắp mương chống mùi

Nắp mương ngăn mùi chủ yếu được lắp đặt ở những vị trí như nhà máy, nhà xưởng, đường nội bộ trong đô thị hoặc ở những nơi có hệ thống mương thoát nước thải có con người qua lại, giúp cho môi trường được trong lành lơn.

Nhờ được sản xuất từ các thanh thép vuông dày từ 2mm đến 5mm được liên kết với nhau bằng tấm thép gân chống trượt cho nên khả năng chịu tải của nắp mương chống mùi có thể lên đến 25 tấn. Ngoài sử dụng làm nắp mương thì sản phẩm có thể làm nắp hố ga bằng thép dùng để đậy các hố ga.

Các sản phẩm nắp mương chống mùi của Grating Khang Thịnh được sản xuất theo tiêu chuẩn và luôn đảm bảo chất lượng, toàn bộ sản phẩm của công ty chúng sau khi sản xuất xong được mạ kẽm nhúng nóng toàn bộ bề mặt của sản phẩm giúp tăng tuổi thọ của sản phẩm trong môi trường khắc nghiệt.

Công ty Khang Thịnh còn sản xuất các sản phẩm từ gang như nắp hố ga, song chắn rác bằng gang, tấm sàn gratingsàn thép grating sử dụng trong các ngành công nghiệp qua trọng của nước ta như xây dựng câu đường, tấm lót sàn nhà máy xi măng, tàu biển, giàn khoan dầu khí …