Nắp mương grating

Ứng dụng của nắp mương grating là làm nắp mương thoát nước trong các công trình xây dựng nhà xưởng, khu chế xuất hoặc trong các khu đô thị. Nắp mương grating có nhiều hình dạng và kích thước khác nhau và có khả năng chịu tải trọng lớn.

Nắp mương grating được sản xuất từ các thanh la thép có độ dày từ 3mm trở lên và chiều cao từ 30mm trở và được liên kết với nhau bằng thanh xoắn vuông hoặc chính các thanh la thép, toàn bộ các sản phẩm sau khi sản xuất xong được mạ kẽm nhúng nóng giúp sản phẩm tăng tuổi thọ và chịu được trong môi trường khắc nghiệt.

Nắp mương grating
Nắp mương grating

Nắp mương grating được chia thành 3 nhóm khác nhau, tùy theo tải trọng của từng dự án mà sản phẩm được sản xuất hoặc có thể theo tư vấn mà công ty Khang Thịnh đưa ra cho khách hàng

Nắp mương grating chịu tải thấp

Đây là loại nắp mương grating được sản xuất từ các tấm sàn grating, có thể liên kết với thanh V biên hoặc không,  có khả năng chịu tải trọng thấp từ 7.5 tấn trở lại, được lắp đặt ở những nơi có lượng xe cộ có tải trọng dưới 7.5 tấn và chủ yếu cho con người lưu thông. Nắp mương grating chịu tải thấp được sản xuất từ các thanh la thép có độ dày từ 3mm đến 4mm và được liên kết với nhau bằng các thanh xoắn, khoảng các cách thanh la được sản xuất theo tiêu chuẩn như 30mm, 40mm, khoảng cách các thanh xoắn là 50mm, 100mm.

Nắp mương thoát nước
Nắp mương thoát nước

Nắp mương grating chịu tải trung bình

Đây là loại nắp mương grating được sản xuất từ tấm grating âm dương có liên kết với các thanh V biên, các thanh la dùng để sản xuất nắp mương grating chịu tải trung bình có độ dày từ 5mm đến 8mm và khả năng chịu tải từ 12.5 tấn đến 25 tấn và chiều cao từ 45mm đến 65mm.

Nắp mương grating chịu tải trung bình thường được lắp đặt ở những vị trí có nhu cầu xe cộ qua lại với tải trọng tối đa từ 25 tấn trở lại và có nhu cầu thoát nước mưa.

Nắp mương grating chịu tải trung bình
Nắp mương grating chịu tải trung bình

Nắp mương grating chịu tải trọng lớn

Nắp mương grating chịu tải trọng lớn được sản xuất từ các thanh la thép có độ dày từ 9mm đến 12mm và chiều cao từ 65mm đến 120mm có khả năng chịu tải lên đến 60 tấn, toàn bộ các nguyên liệu sản xuất nắp mương grating hay còn gọi nắp hố ga bằng thép đều là thanh la và được bao xung quanh bởi các thanh V biên có độ dày tương ứng.

Loại nắp mương này thường được lắp đặt ngoài đường quốc lộ, những nơi có nhu cầu thu nước và chịu tải trọng lớn từ 60 tấn trở lại, khả năng chịu tải của nắp mương grating còn tuy thuộc vào khoảng cách của các thanh la chịu lực, thông thường theo tiêu chuẩn là 40mm, 50mm.

Nắp hố ga bằng thép
Nắp hố ga bằng thép

Toàn bộ những sản phẩm của Grating Khang Thịnh sau khi được gia công sẽ đem đi mạ kẽm nhúng nóng giúp tăng tuổi thọ của sản phẩm và khả năng chịu được trong môi trường khắc nghiệt, công ty Khang Thịnh là đơn vị chuyên tư vấn thiết kế, sản xuất, cung cấp và lắp đặt các sản phẩm cơ khí như tấm sàn grating, nắp hố ga, song chắn rác và cũng là đơn vị có báo giá tấm sàn grating tốt trên thị trường và chất lượng đảm bảo.