Sàn grating

Sàn grating là sản phẩm được sản xuất làm sàn thao tác trong các công trình xây dựng công nghiệp, tàu biển hoặc dầu khí, sản phẩm được sản xuất theo bản vẽ yêu cầu của khách hàng. Toàn bộ bề mặt của sàn grating được mạ kẽm nhúng nóng nhằm tăng tuổi thọ của sản phẩm và chịu được trong môi trường khắc nghiệt như axit hoặc môi trường biển. Hiện nay sàn grating ngày càng được sử dụng rộng rãi nhờ có độ an toàn cao khi di chuyển trên mặt sàn grating.

Sàn grating
Sàn grating

Nguyên liệu dùng để sản xuất sàn grating là các thanh la thép có đồ dày từ 2mm đển 5mm và cao từ 25mm đến 50mm và được hàn liên kết với nhau bằng các thanh xoắn hoặc các thanh la. Khoảng các của các thanh la và thanh xoắn dựa theo yêu cầu của khách hàng hoặc theo tiêu chuẩn quốc tế như 30mm, 40mm, 60mm đối với thanh la, còn 50mm hoặc 100mm đối với thanh xoắn liên kết.

Sàn grating hay tấm sàn grating là sản phẩm không thể thiếu trong các công trình xây dựng công nghiệp, tàu biển và dầu khí, vì ngoài làm sàn thao tác thì Grating còn được sử dụng làm nắp hố ga bằng thép hoặc nắp mương thoát nước trong xây dựng cầu đường, xây dựng công nghiệp. Khả năng chịu tải trọng của sàn grating dựa trên yêu cầu của khách hàng, khi được sử dụng làm nắp mương hoặc nắp hố ga bằng thép thì tải trọng của sản phẩm lên đến 100 tấn.

Sàn lưới thép grating
Sàn lưới thép grating

Hiện nay trên thị trường có nhiều đơn vị sản xuất grating với gía thành và chất lượng khác nhau, trong đó Grating Khang Thịnh là đơn vị có nhiều năm trong ngành sản xuất và có báo giá tấm sàn grating tốt tại thị trường nước ta, ngoài sàn xuất sàn grating theo bản vẽ của khách hàng công ty chúng tôi còn khảo sát và tư vất cho khách hàng khi có nhu cầu. Công ty Khang Thịnh có khả năng sản xuất số lượng sàn thép grating lớn và chất lượng đảm bảo, sàn grating của chúng tôi còn cắt hình theo yêu cầu của khách hàng.

Sau nhiều năm thành lắp, Grating Khang Thịnh đã cung cấp và lắp đặt sàn thao tác cho nhiều dự án nổi bật của nước ta, trong đó phải kể đến những dự án như Nhà máy xi măng Xuân Thành Hà Nam, Nhà máy Lixil Việt Nam Tại Bà Rịa-Vũng Tàu, Nhà máy lọc hóa dầu Nghi Sơn, Nhà máy Cỏ nhân tạo Bellinturf Việt Nam, Nhà máy lọc dầu Dung Quất. Qua đó cho thấy được sự tin tưởng của khách hàng đối với sản phẩm của công ty Khang Thịnh.