Sàn lưới thép grating

Sàn lưới thép grating được sản xuất từ các thanh la thép la liên kết với nhau bằng thanh xoắn hoặc thanh la với nhau, độ dày của các thanh thép tùy theo nhu cầu của khách hàng, hiện nay có hai loại sàn lưới thép grating là loại có răng cưa và là phẳng. Thông thường các thanh la có độ dày từ 2mm đến 5mm và cao từ 25mm đến 50mm, toàn bộ bề mặt của sản phẩm được mạ kẽm nhúng nóng giúp tuổi thọ của sản phẩm có thể lên đến 20 năm trong môi trường bình thường. Và thường được sử dụng trong ngành xây dựng công nghiệp, tàu biển và dầu khí.

Sàn lưới thép grating
Sàn lưới thép grating

Công ty Khang Thịnh là đơn vị chuyên sản xuất sàn lưới thép grating hay còn gọi tấm sàn grating, sản phẩm được sử dụng làm sàn thao tác trong các công trình xây dựng, công trình dầu khí hay tàu biển … Được sản xuất từ các thanh la thép liên kết với thanh xoắn cho nên sàn lưới thép grating có khả năng chịu được tải trọng lớn hơn so với sàn thao tác thông thường, ngoài ra được mạ kẽm nhúng nóng toàn bộ bề mặt của sản phẩm cho nên khả năng chịu được trong thời tiết khắt nghiệt nhất như môi trường axit, môi trường biển …

Tấm sàn grating âm dương
Tấm sàn grating âm dương

Các thanh la thép được dùng để sản xuất sàn lưới thép grating có độ dày từ 2mm đền 5mm và chiều cao từ 25mm đến 50mm, nhờ được làm từ các thanh la cho nên khả năng thoát nước tốt, không làm ứ nước, giúp đảm bảo an toàn khi lao động. Hiện nay nhu cầu sử dụng sàn lưới thép grating ngày càng cao do các công trình cần đảm bảo an toàn.

Sàn lưới thép grating ngoài sử dụng làm sàn thao tác còn được sử dụng làm nắp hố ga bằng thép hoặc nắp mương, tùy theo nhu cầu của khách hàng mà sản phẩm được thiết kế theo yêu cầu. Thông thường được lắp đặt ở những nơi có nhu cầu thoát nước hoặc lọc rác, xe cộ qua loại nhiều, công ty Khang Thịnh là đơn vị chuyên sản xuất sàn lưới thép grating và là đơn vị có báo giá tấm sàn grating tốt trên thị trường hiện nay.