Sàn thép grating

Hiện nay nhu cầu sử dụng sàn thép grating trong cuộc sống ngày càng nhiều, đặt biệt là các ngành trong các ngành công nghiệp trọng điểm của nước ta với nhiều ứng dụng khác nhau như sau:

Sàn thao tác hay tấm lót sàn grating

Đây là ứng dụng chủ yếu của sàn thép grating ( Tấm sàn grating ) được sử dụng nhiều trong ngành tàu biển, giàn khoan dầu khí, tấm lót sàn grating trong các nhà máy xi măng, nhà máy nhiệt điện hoặc kết cấu thép. Sàn thép grating làm sàn thao tác thường có độ dày từ 3mm đến 5 và chiều cao từ 25mm đến 50mm, khoảng các của các thanh chịu lực được sản xuất theo yêu cầu của khách hàng hoặc theo tiêu chuẩn là 30mm, 40mm.

Tấm lót sàn grating
Tấm lót sàn grating

Nắp hố ga bằng thép

Sàn thép grating được sử dụng làm nắp hố ga thu nước trong xây dựng cầu đường, xây dựng dân dụng hoặc các ngành xây dựng khác. Hiện nay tại các thành phố lớn của nước ta sàn thép grating làm nắp hố ga bằng thép được sử dụng ngày càng nhiều vì khả năng thoát nước tốt.

Khi được sử dụng làm nắp hố ga bằng thép sản phẩm có khả năng chịu tải lên đến 90 tấn nhờ được sản xuất từ các thanh la thép đặt có chiều cao lên đến 120mm và độ dày của thanh la lên đến 20mm. Thường được lắp đặt ở những vị trí có lưu lượng xe cộ qua lại và tải trọng lớn.

Báo giá nắp hố ga bằng thép
Báo giá nắp hố ga bằng thép

Nắp mương thoát nước

Trong ngành xây dựng dân dụng sàn thép grating còn được sử dụng làm nắp đậy mương thoát nước, giúp lọc các loại rác thải không cho lọt xuống hệ thống mương thoát nước, giúp đảm bảo lưu thông dòng nước, hiện nay sàn thép grating làm nắp mương thoát nước có hai loại được sản xuất chủ yếu là nắp mương grating âm dương và nắp mương grating liên kết giữa thanh la và thanh xoắn. Tùy theo nhu cầu từng dự án mà sản phẩm được sản xuất, khả năng chịu tải của nắp mương grating âm dương có thể lên đến 100 tấn và chịu được trong môi trường khắc nghiệt.

Nắp mương grating chịu tải trung bình
Nắp mương grating chịu tải

Nguyên liệu sản xuất sàn thép grating

Nguyên liệu chính dùng để làm sàn thép grating chủ yếu là các loại thép có hàm lượng carbon cao như thép A36, Q325, SS400.

Sàn thép grating răng cưa: Đây là loại sàn thép chủ yếu được lắp đặt ở những vị trí có môi trường ẩm ướt như tàu biển hoặc giàn khoan dầu khí ngoài khơi, nhờ có các thanh dạng răng cưa cho nên khả năng chống trượt của sàn thép grating răng cưa rất tốt, đảm bảo an toàn cho người lao động.

Báo giá tấm sàn grating
Sàn thép grating răng cưa

Sàn thép grating la phẳng: Đây là loại sàn thép được sản xuất dùng làm sàn thao tác trong các công trình kết cấu thép trong đất liền hoặc nắp hố ga, nắp mương trong các công trình xây dựng.

Sàn thép grating
Sàn thép grating la phẳng

Với mong bảo muốn đem đến cho khách hàng những sản phẩm sàn thép grating chất lượng đảm bảo, đáp ứng nhanh hy vọng nhận được sự hợp tác của quý khách hàng. Công ty Khang Thịnh đã đầu tư hệ thống máy hàn tự động và đào tạo đội ngũ công nhân để tạo ra những sản phẩm chất lượng hơn. Các sản phẩm sau khi hoàn thiện với những ưu điểm vượt trội so với các sản phẩm sàn thép grating cùng loại về khả năng chịu lực va đập, chịu tải trọng cao, tính thẩm mỹ. Ngoài những sản phẩm theo mẫu sẵn có phổ thông chúng tôi có thể thiết kế những mẫu riêng theo yêu cầu của quý khách hàng