Song chắn rác bằng thép

Sản phẩm song chắn rác bằng thép là sản phẩm không thể thiếu trong hệ thống thu nước thoát nước của các dự án cầu đường và hệ thống mương thoát nước, mục đích chính của sản phẩm là thu hồi nước mưa xuống nắp hố ga và giữ lại các loại rác có kích thước lớn. Kích thước của các loại rác thải tùy thuộc vào khoảng các các thanh la thép của song chắn rác bằng thép.

Song chắn rác bằng thép
Song chắn rác bằng thép

Song chắn rác bằng thép làm bằng các thanh la dày có khả năng chịu được dòng nước chảy mạnh, tuổi thọ của sản phẩm cao nhờ được mạ kẽm nhúng nóng toàn bộ bề mặt của sản phẩm. Song chắn rác bằng thép dùng để ngăn rác trong hệ thống mương thoát nước còn gọi là tấm sàn grating, giúp giữ lại rác thải trong hệ thống mương, giúp đảm bảo dòng nước không bị tắt nghẽn.

Song chắn rác bằng thép
Song chắn rác bằng thép

Grating Khang Thịnh là một trong những đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong việc sản xuất các sản phẩm phẩm phục vụ ngành cơ khí như nắp hố ga bằng thép, nắp mương thoát nước, ngoài cung cấp và sàn xuất tấm grating, chúng tôi còn lắp đặt theo yêu cầu của khách hàng. Sản phẩm của chúng tôi đảm bảo chất lượng và tiêu chuẩn của sản phẩm. Ngoài ra chúng tôi là đơn vị có báo giá tấm sàn grating cạnh tranh trên thị trường.