Song chắn rác composite

Ngày nay sử dụng các sản phẩm từ composite đang được nhiều đơn vị sản xuất các sản phẩm cầu đường sử dụng.Và song chắn rác composite là lựa chọn tốt để thay thế các song chắn rác bằng vật liệu khác. Không chỉ có gió thành tốt hơn các sản phẩm làm bằng gang và thép mà trọng lượng nhẹ hơn. Đồng thời còn có khả năng chống trộm về được sản xuất từ nguyên liệu không có thể tái chế.

Vậy song chắn rác composite là gì

Song chắn rác composite hay còn gọi là lưới chắn rác composite. Vật liệu này ngày càng được sử dụng rộng rãi ở nước ta và trên thế giới. Đây là vật liệu composite được tổng hợp từ nhiều loại vật liệu trở lên nên có độ bền cao. Cho nên song chắn rác làm từ vật liệu composite có nhiều ưu điểm của vật liệu này. Tuy nhiên về chức năng, hình dạng và cấu tạo thì cũng tương tự như các song chắn rác khác.

Công dụng chủ yếu của song chắn rác làm lưới thu nước hố ga hoặc nắp mương thoát nước. Ngăn chặn các loại rác thải rơi xuống hệ thống thoát nước. Đảm bảo lưu thông dòng nước giúp cho hệ thống không bị tắc nghẽn.

Ưu điểm của song chắn rác composite

  • Công nghệ sản xuất tiên tiến.
  • Nguyên liệu dồi dào, giá thành thấp so với song chắn rác bằng thép và gang.
  • Dễ dàng thay thế, sữa chữa khi hư hỏng.
  • Trọng lượng nhẹ bằng 1/4 so với gang thép nên dễ dàng vận chuyển. Thuận lợi cho việc thi công lắp đặt. Sản phẩm không bị gẫy đôi vỡ vụn, không tạo tiếng ồn khi xe chạy qua….
  • Khả năng chịu được ăn mòn và phá hủy của môi trường, độ cứng, độ bền cơ học cao
  • Tính thẩm mỹ cao, dễ thực hiện các thủ pháp kĩ thuật, sản xuất theo yêu cầu từ kích thước đến màu sắc, hoa văn …..
  • Cũng như các sản phẩm làm từ composite như nắp hố ga composite. Song chắn rác bằng composite không bị mất trộm vì composite không có khả năng tái chế sử dụng, mang đến hiệu quả kinh tế cao.


Xem thêm: Những ưu điểm vượt trội của song chắc rác composite

Nhờ những ưu điểm trên mà sống chắn rác được làm bằng composite ngày càng được sử dụng nhiều. Đồng thời cũng có nhiều đơn vị sản xuất và kinh doanh sản phẩm này ra đời. Không phải đơn vị nào cũng đáp ứng được chất lượng đã không kết với khách hàng. Vì vậy để có được sản phẩm tốt nhất quý khách hàng nên tìm hiểu đơn vị mà mình muốn hợp tác. Hoặc có thể liên hệ với công ty Khang Thịnh để được tư vấn và báo giá tốt nhất hiện nay. Ngoài các sản phẩm từ composite chúng tôi còn sản xuất tấm sàn grating mạ kẽm nhúng nóng, nắp hố ga bằng thépnắp hố ga composite.