Tấm đan rãnh thoát nước

Trong hệ thống mương thoát nước tấm đan rãnh thoát nước có nhiệm vụ ngăn các loại rác không cho lọt xuống đường mương, đảm bảo lưu thông dòng nước. Hiện nay trên thị trường có nhiều loại tấm đan rãnh thoát nước được làm từ các nguyên liệu khác nhau như bằng gang đúc, bằng bê tông, trong đặt biệt là tấm đan rãnh làm từ tấm sàn grating.

Tấm đan rãnh thoát nước bằng tấm grating được sản xuất từ các thanh la thép có kích thước theo yêu cầu của khách hàng, có khả năng chịu tải lên đến 100 tấn và chịu được trong môi trường khắc nghiệt như môi trường biển hay axit nhờ được mạ kẽm nhúng nóng toàn bộ bề mặt của sản phẩm.

Các loại tấm đan rãnh thoát nước thông dụng:

Tấm đan rãnh thoát nước chịu tải thấp: Đây là sản phẩm chỉ dùng để lắp đặt ở những vị trí có lưu lương xe cộ qua lại thấp và có tải trọng từ 7.5 tấn trở xuống như khu công viên, đường nội bộ trong các khu đô thị, đường hầm các toàn nhà, khu chung cư …

Tấm đan rãnh thoát nước
Tấm đan rãnh thoát nước

Thanh la dùng để sản xuất tấm đan rãnh thoát nước chịu tải thấp có kích thước chiều cao thông thường là từ 25mm đến 45mm, độ dày của các thanh la từ 3mm đến 5mm và được liên kết với nhau bằng các thanh xoắn vuông 6mm.

Tấm đan rãnh thoát nước chịu tải trung bình: