Tấm grating

Tấm grating ( tấm sàn grating, sàn thép grating ) là sản phẩm được sản xuất từ các thanh la thép có độ dày từ 2mm đến 5mm và chiều cao từ 25mm đến 50mm, tùy theo điều kiện sử dụng mà công ty chúng tôi sản xuất, các thanh la được liên kết với nhau bằng thanh xoắn hoặc chính các thanh la, khoảng cách của các thanh xoắn hoặc thanh la thép được sản xuất theo yêu cầu của khách hàng hoặc dự án, ngoài ra công ty chúng tôi còn tư vấn sản xuất tấm grating theo tiêu chuẩn quốc tế như khoảng cách các thanh la từ 30mm, 40mm, 60mm, các thanh xoắn từ 50mm đến 100mm.

Tấm grating
Tấm grating

Hiện nay trên thị trường có hai loại tấm grating đó là tấm grating răng cưatấm grating la phẳng, tùy theo nhu cầu sử dụng mà chúng tôi sản xuất theo yêu cầu, nguyên liệu thép dùng để sản xuất tấm grating là loại thép có hàm lượng cacbon cao như thép A36 hoặc thép SS400. Sau khi gia công xong tấm sàn grating được mạ kẽm nhúng nóng toàn bộ bề mặt của sản phẩm nhằm tăng tuổi thọ của sản phẩm, nhờ đó trong môi trường bình thường tấm grating có tuổi thọ lên đến 20 năm, trong môi trường biển hoặc axit thì tuổi thọ cũng lên đến 5-7 năm.

Nắp mương grating
Nắp mương grating

Ngoài sử dụng làm sàn thao tác, tấm grating còn được sử dụng làm nắp hố ga bằng thép hoặc nắp mương, khi sử dụng làm nắp mương và nắp hố ga tấm grating có khả năng chịu tải lên đến 100 tấn, nhờ các thanh la thép cao đến 150mm và độ dày đến 20mm. Công ty Khang Thịnh là đơn vị sản xuất tấm grating có chất lượng uy tín trên thị trường và có báo giá tấm sàn grating tốt. Ngoài ra chúng tôi còn tư vấn kỹ thuật miễn phí và khảo sát công trình khi khách hàng có nhu cầu.

Hiện nay Grating Khang Thịnh đã cung cấp các sản phẩm cho nhiều dự án trọng điểm của nước ta như Nhà máy xi măng Xuân Thành Hà Nam, Nhà máy Lixil Việt Nam Tại Bà Rịa-Vũng Tàu, Nhà máy lọc hóa dầu Nghi Sơn, Nhà máy Cỏ nhân tạo Bellinturf Việt Nam và nhiều dự án lớn nhỏ trong cả nước, đặt biệt các dự án miền Trung và miền Nam.

Vì vậy để có được chất lượng đảm bảo cho dự án của quý khách, hãy liên hệ ngay với Grating Khang Thịnh để có được chất lượng công trình tốt nhất.