Tấm grating mạ kẽm

Sản phẩm tấm grating mạ kẽm là sản phẩm chuyên dùng làm sàn thao tác trong các ngành như dầu khí, thủy nhiệt điện, xi măng, tàu biển và ngành xây dựng kết cấu thép trong xây dựng công nghiệp. Tấm grating mạ kẽm có nhiều ưu điểm vượt trội hơn so với các sản phẩm cổ điển như lưới mắt cáo, tấm thép gân, đó là khả năng chịu tải trọng lớn nhờ được sản xuất từ các thanh la thép có độ dày từ 3mm trở lên và chiều cao từ 25mm trở lên.

Khả năng chịu tải của tấm graring mạ kẽm dựa vào kết cấu và bố trí của các thanh la thép, khoảng cách của các thanh là thép dựa vào yêu cầu của khách hàng hoặc theo tiêu chuẩn quốc tế như 30mm, 40mm, 60mm. Toàn bộ tấm sàn grating mạ kẽm sau khi được gia công và vệ sinh xong sẽ được mạ kẽm nhúng nóng toàn bộ bề mặt của sản phẩm, giúp cho sản phẩm tăng tuổi thọ của tấm grating mạ kẽm.

Tấm grating mạ kẽm
Tấm grating mạ kẽm

Sàn thao tác được làm bằng tấm grating mạ kẽm có khả năng thoát nước và chịu tải tốt cho nên ngày càng được sử dụng rộng rãi tại nước ta, hiện nay trên thị trường có hai loại sàn thép grating thông dụng là tấm grating mạ kẽm sản xuất bằng la phẳng và tấm grating mạ kẽm la răng cưa. Ngoài ra còn có loại được sản xuất bằng la I đúc, tùy theo nhu cầu của dự án mà sản phẩm được sử dụng riêng biệt.

Tấm grating mạ kẽm ngoài mục đích sử dụng làm sàn thao tác, còn được làm nắp hố ga bằng thépnắp mương thoát nước trong các công trình xay dựng cầu đường, xây dựng công nghiệp và dân dụng, có khả năng chịu tải lên đến 150 tấn. Ngoài việc sản xuất tấm grating theo bản vẽ khách hàng yêu cầu, Grating Khang Thịnh còn tư vấn thiết kế và khảo sát công trình miễn phí cho khách hàng khi có nhu cầu. Vì vậy để có sản phẩm đảm bảo chất lượng cho công trình của quý khách và nhận được báo giá tấm sàn grating có giá thành cạnh tranh, quý khách có thể liên hệ ngay với công ty chúng tôi.