Tấm sàn grating

Tấm sàn grating hay còn gọi là Grating là sản phẩm được sản xuất dựa trên bản vẽ thiết kế của khách hàng hoặc theo tư vấn của nhà sản xuất. Tấm sàn grating hiện nay được sử dụng trong nhiều nghành công nghiệp quan trọng hay xây dựng của nước như dầu khí, tàu biển, xây dựng công nghiệp …

Nguyên liệu dùng để sản xuất tấm sàn grating là thép SS400 hay A36, thép có hàm lượng cacbon cao, giúp co sản phẩm có khả năng chịu được tải trọng lớn. Đặt biệt trước khi sản xuất tấm grating thép được xả thành các thanh la thép theo kích thước yêu cầu, thông thường tùy theo nhu cầu của khách hàng hoặc theo tư vấn của nhà sản xuất.

Thanh la thép có độ dày từ 2mm đến 20mm và chiều cao từ 25mm đến 150mm và được liên kết với nhau bằng các thanh xoắn hoặc thanh la bằng phương pháp hàn. Sau khi được gia công xong tấm sàn grating được mạ kẽm nhúng nóng toàn bộ bề mặt của sản phẩm, giúp tăng tuổi thọ của sản phẩm và chịu được trong những môi trường khắc nghiệt.

Hiện nay tấm sàn grating ( sàn thép grating ) được sử dụng chủ yếu làm sàn thao tá trong ngành dầu khí, nhiệt điện, thủy điện, xi măng hay xây dựng công nghiệp, nắp hố ga bằng thép hay nắp mương trong ngành xây dựng dân dụng, xây dựng cầu đường …

Ứng dụng tấm sàn grating làm sàn thao tác

Hiện nay có hai loại tấm sàn grating sàn thao tác là loại la răng cưa và la phẳng. Tấm sàn grating sàn thao tác có độ dày từ 2mm đến 5mm và chiều cào từ 25mm đến 50mm. Được lắp đặt trong các công trình dầu khí, nhiệt điện, thủy điện, xi măng …

Xe thêm: Hướng dẫn lắp đặt sàn thép grating

Ứng dụng tấm sàn grating làm nắp hố ga

Nắp hố ga là sản phẩm không thể thiếu trong hệ thống thoát nước, giúp cho hố ga giữ lại các loại rác thải lớn không cho rơi xuống hố ga, giúp đảm bảo lưu thông dòng nước. Nắp hố ga bằng thép có khả năng thoát nước tốt và chịu tải trọng lớn, được lắp đặt nhiều trong các công trình xây dựng cầu đường, xây dựng công nghiệp và dân dụng.

Xem thêm: Nắp hố ga bằng thép : Ưu điểm của nắp hố ga bằng thép

Ứng dụng tấm sàn grating làm nắp mương

Nắp mương thoát nước giúp cho hệ thống mương thoát nước giữ lại các loại rác thải, đảm bảo lưu thông dòng nước. Kích thước của rác thải tùy thuộc vào khoảng cách của các thanh la thép, thông thường là 30mm, 40mm. Được lắp đặt nhiều trong các công trình xây dựng dân dựng, xây dựng cầu đường.

Xem thêm: Các loại nắp mương thoát nước thông dụng tại nước ta

Grating Khang Thịnh là chuyên sản xuất, tư vấn và lắp đặt tấm sàn grating với chất lượng đảm bảo, là một trong những đơn vị có báo giá tấm sàn grating cạnh tranh trên thị trường. Hiện nay công ty Khang Thịnh đã cung cấp và lắp đặt các dòng sản phẩm cho nhiều dự án trọng điểm của nước ta, qua đó cho thấy được sự tin tưởng của khách hàng đối với sản phẩm của công ty Khang Thịnh.