Tấm sàn grating âm dương

Trong các loại grating thì tấm sàn grating âm dương là loại có khả năng chịu tải trọng lớn nhất, nhờ được sản xuất từ các thanh la liên kết lại với nhau, âm dương cho nên khả năng chịu tải cao. Khả năng chịu tải của tấm sàn grating âm dương lên đến 100 tấn, toàn bộ bề mặt sản phẩm được mạ kẽm nhúng nóng cho tuổi thọ của sản phẩm lên đến 20 năm trong đều kiện bình thường.

Tấm sàn grating âm dương
Tấm sàn grating âm dương

Tấm sàn grating âm dương thông thường được sản xuất làm nắp hố ga bằng thép hoặc nắp mương bằng thép và được lắp đặt những vị trí có lượng xe cộ lớn và tải trọng lớn chạy qua và cần thoát nước tốt. Tấm sàn grating âm dương hiện có hai loại thông dụng là tấm sàn grating âm dương la phẳng và la răng cưa, thanh la có độ dày từ 3mm đến 20mm và chiều cao từ 20mm đến 100mm, khoảng cách các thanh la được sản xuất theo yêu cầu của khách hàng.

Tấm sàn grating âm dương răng cưa chủ yếu được sử dụng trong ngành dầu khí hoặc tàu biển, được sử dụng làm sàn thao tác, có khả năng chống trượt, đảm bảo an toàn khi di chuyển. Nguyên liệu chủ yếu để sản xuất Grating là thép SS400, A36 hoặc thép Q235, hiện nay trên thị trường có nhiều đơn sản xuất tấm sàn grating cho nên giá thành ngày cạnh tranh, trong đó có nhiều đơn vị có báo giá tấm sàn grating với giá thành cao nhưng chất lượng chưa đảm bảo. Vì thế quý khách hàng nên tìm hiểu kỹ nhà cung cấp mà khách hàng muốn lựa chọn để làm đối tác cung cấp tấm grating, tấm sàn grating …