Tấm sàn grating làm cầu treo dân sinh

Cầu treo dân sinh là loại cầu treo dây võng một nhịp thuộc hệ thống đường giao thông nông thôn, có khổ cầu không quá 2m, dành cho người đi bộ, gia súc, ngựa thồ, xe đạp, xe mô tô, xe gắn máy và các loại xe thô sơ khác.

 

Kết cấu của cầu treo dân sinh bao gồm cầu trụ dầm kết hợp với tấm sàn grating mạ kẽm nhúng nóng. Cầu treo dân sinh bắc qua sông phải dùng trụ đỡ, khoảng cách giữa các cột trụ chính là độ dài của 1 nhịp cầu. Khi khoảng cách này càng lớn, trọng tải trên cầu càng nhiều, sức chống đỡ của cầu càng cao. Với cầu trụ dầm liên tục, việc xây dựng đơn giản nhưng khả năng vượt nhịp hạn chế nên cần số lượng cột trụ lớn gây tốn kém chi phí thi công.

Tấm sàn grating làm tấm lót sàn cầu treo dân sinh được sản xuất theo tiêu chuẩn của đơn vị thi công, tấm grating cầu treo dân sinh có kích thước thông thường là 2000x1000x25 (mm), độ dày thanh chịu lực tùy theo yêu cầu của chủ đầu tư.

Grating Khang Thịnh là đơn vị chuyên sản xuất sàn thép grating, tấm sàn grating sử dụng làm tấm lót sàn grating cho cầu treo dân sinh và các sản phẩm phục vụ ngành xây dựng như nắp hố ga bằng thépnắp mương thoát nước, sàn thao tác trong ngành xi măng, ngành nhiệt điện và nhiều ngành công nghiệp quan trong khác của nước ta. Chúng tôi là đơn vị có báo giá tấm sàn grating với giá thành cạnh tranh, cũng là đơn vị chuyên tư vấn thiết kế, sản xuất và lắp đặt các sản phẩm theo yêu cầu của khách hàng.