Tấm sàn grating mạ kẽm

TẤM SÀN GRATING MẠ KẼM LÀ GÌ ?

Là tập hợp những thanh la thép có kích thước bằng nhau và chạy song song với nhau, đồng thời được liên kết với nhau bằng các thanh xoắn vuông hoặc các thanh la thép có kích thước nhỏ hơn hoặc bằng nhau. Tấm sàn grating mạ kẽm sau khi được gia công và vệ sinh sẽ được mạ kẽm nhúng nóng toàn bộ bề mặt trống của sản phẩm.

Bề mặt của tấm sàn grating có hai dạng khác nhau là dạng la phẳng và la răng của. Khả năng chịu tải của từng thanh la là bằng nhau và có khả năng chịu được trong môi trường khắc nghiệt.

Tấm sàn grating mạ kẽm
Tấm sàn grating mạ kẽm

Tấm sàn grating mạ kẽm hiện nay được Grating Khang Thịnh sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế và được hệ thống máy hàn tự động. Sản phẩm của chúng tôi đáp ứng được như cầu của mọi công trình có yêu cầu cao nhất.

Tấm sàn grating mạ kẽm hiện nay được ứng dụng chủ yếu làm sàn thao tác mạ kẽm, nắp hố ga bằng thép hoặc nắp mương trong các ngành công nghiệp của nước ta.

PHÂN CẤP CỦA TẤM SÀN GRATING MẠ KẼM

NHÓM 1: Cấp A, Tải trọng >= 125Kn ~ 12,5 tấn. Chỉ sử dụng cho những nơi dành riêng cho người đi bộ, đi xe đạp, sàn thao tác hoặc những nơi có lưu lượng xe có tải trọng dưới 12,5 tấn qua lại.

Nhóm này tấm sàn grating mạ kẽm thường được sản xuất từ các thanh la có độ dày từ 3mm đến 4mm, chiều cao của thanh la từ 25mm đến 45mm.

NHÓM 2: Cấp B, tải trọng >= 250kN ~ 25 tấn. Sử dụng trong các khu công nghiệp, khu chế xuất, các tuyến đường có lưu lượng xe có tải trọng dưới 25 tấn.

Nhóm này tấm sàn grating mạ kẽm thường được sản xuất từ các thanh la có độ dày từ 6mm đến 8mm, chiều cao của thanh la từ 50mm đến 75mm.

NHÓM 3: Cấp C, tải trọng >= 400kN ~ 40 tấn. Sử dụng làm nắp hố ga bằng thép họăc nắp mương thoát nước trong các khu công nghiệp, các tuyến quốc lộ hoặc những nơi có lưu lượng xe cộ có tải trọng 40 tấn trở xuống qua lại.

Nhóm này tấm sàn grating mạ kẽm thường được sản xuất từ các thanh la có độ dày từ 10mm đến 12m, chiều cao của thanh la từ 80mm đến 100mm.

NHÓM 4: Cấp D, tải trọng >= 600kN ~ 60 tấn. Sử dụng trên lòng đường làm nắp hố ga bằng thép trên các tuyến cao tố, tuyến quốc lộ hoặc những nơi có lưu lượng xe có tải trọng 60 tấn trở xuống qua lại.

Nhóm này tấm sàn grating mạ kẽm được sản xuất từ các thanh la có độ dày từ 12mm đến 20mm, chiều cao của thanh la từ 100mm đến 150mm.

Tấm sàn grating
Tấm sàn grating

Tấm sàn grating và sàn thép grating của Grating Khang Thịnh đã được ứng dụng cho nhiều ngành công nghiệp quan trọng của nước ta. Với mong muốn tạo ra những sản phẩm chất lượng đảm bảo, chúng tôi đã đầu tư hệ thống máy móc hiện đại, để phục vụ cho những dự án yêu cầu cao.