Tấm thép grating

Tấm thép grating là sản phẩm chuyên dùng để làm sàn thao tác trong các công trình dầu khí, thủy điện, nhiệt điện, xi măng, tàu biển và nhiều công trình xây dựng công nghiệp khác. Tấm thép grating được sản xuất theo bản vẽ thiết kế của khách hàng hoặc theo tư vấn cua Grating Khang Thịnh. Tấm thép grating có khả năng chịu được ở những môi trường khắc nghiệt nhờ được mạ kẽm nhúng toàn bộ bề mặt của sản phẩm, ngoài ra nhờ được làm từ các thanh la thép có độ dày từ 3mm đến 5mm và cao từ 25mm đến 50mm cho nên khả năng chịu tải của sản phẩm cao.

Nguyên liệu thép dùng để sản xuất tấm thép grating ( tấm sàn grating ) là thép có cường độ cao như thép SS400 hoặc A36, được chặt theo kích thước yêu cầu của sản phẩm. Khả năng chịu tải của sàn thao tác dựa vào kích thước của các thanh la và khoảng cách của các thanh la, thông thường khoảng cách được sản xuất dựa theo kích thước của khách hàng theo tiêu chuẩn như 30mm, 40mm hoặc 60mm. Các thanh la thép được liên kết với nhau bằng thanh xoắn hoặc các thanh la.

Tấm thép grating
Tấm thép grating

Hiện nay có hai loại tấm thép grating là tấm thép grating la răng cưa ( chuyên sử dụng ở những vị trí ẩm ướt như giàn khoan ngoài biển ) và tấm thép grating la phẳng ( chuyên sử dụng trong các công trình xây dựng công nghiệp trong đất liền, ở những vị trí khô ráo ).

Ngoài làm sàn thao tác, tấm thép grating còn được ứng dụng trong nghiệp ngành khác nhau như làm nắp hố ga trong xây dựng cầu đường và dân dụng, làm nắp mương thoát nướcsong chắn rác trong xây dựng hệ thống mương thoát nước nhà xưởng.

Grating Khang Thịnh là đơn vị chuyên tư vấn, sản xuất và lắp đặt các sản phẩm cơ khí công trình như tấm sàn grating, nắp hố ga bằng thép và nắp mương thoát nước với chất lượng sản phẩm đảm bảo theo yêu cầu của chủ đầu tư và là đơn vị có báo giá tấm sàn grating cạnh tranh trên thị trường. Ngoài ra chúng tôi còn khảo sát công trình miễn phí khi khách hàng có nhu cầu.